Những lợi ích khi sử dụng đèn led bàn học

Với những hộ gia đình thì đèn led bàn học là vật dụng không thể thiếu. Ngoài học sinh, sinh viên dùng trong quá trình học tập, người lớn cũng có thể sử dụng trong quá trình làm việc tại nhà.

 

Sản phẩm này áp dụng công nghệ led đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời và dần thay cho đèn học bóng sợi đốt.

 

lợi ích của đèn led bàn học

Những lợi ích khi sử dụng đèn led bàn học

 

Đèn bàn học led bảo vệ thị lực tốt

 

Lợi ích đầu tiên mà bạn quan tâm khi mua đèn bàn học chính là vấn đề cung cấp ánh sáng đầy đủ chất lượng, giúp bảo vệ thị lực tốt. Ánh sáng đèn led phát ra gần với ánh sáng tự nhiên, không bị nhấp nháy trong quá trình sử dụng nên không gây cảm giác nhức mắt. Ngoài ra ánh sáng của đèn không chứa các tia tử ngoại, độc hại nên không làm cho mắt bị tổn thương.
 

Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của từng người mà nhà sản xuất đưa ra đèn học để bàn chiếu sáng cho ánh sáng màu vàng nhẹ hoặc màu trắng. Với ánh sáng mà vàng nhẹ, ấm áp sẽ lý tưởng trong việc trong việc đọc sách báo còn với những hoạt động học tập, làm việc với độ tập trung cao thì bạn nên chọn đèn cho ánh sáng trắng.

 

Xem thêm: Những nguyên tắc khi chọn đèn led bàn học

 

Đèn bàn học led thiết kế hiện đại, độc đáo

 

Đèn bàn học led được thiết kế hiện đại, sử dụng nút điều khiển cảm ứng. Chỉ bằng thao tác chạm nhẹ vào nút cảm ứng, bạn có thể điều chỉnh chế độ chiếu sáng để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Đèn bàn học thiết kế chân kẹp cố định

Đèn bàn học thiết kế chân kẹp cố định

 

Thiết kế đèn tinh tế, sang trọng, chú trọng đến thẩm mỹ, có thể dễ dàng xoay chuyển góc chiếu sáng theo các hướng khác nhau. Đây là một sản phẩm thiết kế thông minh, một số loại có chân bàn kẹp cố định vào một vị trí để tránh bị xô đẩy.

 

Ngoài ra sản phẩm đèn bàn led cũng hướng đến nhiều người dùng nên thiết kế mẫu mã đa dạng, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với từng đối tượng, lứa tuổi từ lớn đến nhỏ, và cho cả người cao tuổi.

 

Siêu tiết kiệm điện, tuổi thọ cao

 

Sử dụng công nghệ led nên sản phẩm cũng mang những ưu điểm vượt trội như những sản phẩm led khác. Đây là sản phẩm vô cùng tiết kiệm điện năng với khả năng tiết kiệm điện lên tới 80% so với đèn bàn sợi đốt. Đặc biệt khi bạn sử dụng đúng cách, tuổi thọ của bóng đèn có thể đạt tới 50.000 giờ chiếu sáng. Do đó bạn có thể tiết kiệm được một nguồn chi phí cho tiền điện hàng tháng cũng như chi phí thay thế, sửa chữa sản phẩm.

 

Để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hành, Công ty Côt phần Thiết bị VMT Việt Nam cung cấp, bán đèn led chất lượng. Bạn có thể an tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi.

 

Xem thêm: Mua đèn led bàn học giá rẻ ở đâu?

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng