Chính thức bán hàng đèn LED FSL tại VMT Việt Nam

Thưa Quý khách hàng,

Tôi là Tô Ngọc Thịnh - T. Giám đốc VMT Việt Nam, tôi có 4 năm kinh doanh thiết bị chiếu sáng, VMT Việt Nam có hơn 13.000 khách hàng lớn nhỏ họ đã đặt niềm tin ở chúng tôi, và chúng tôi đã không làm họ thất vọng. Nhưng tôi nghĩ cố gắng đó chưa đủ và chúng tôi đang ngày cố gắng hơn và hơn nhiều nữa. 

Năm 2016 thị trường đèn LED có nhiều biến động và có rất nhiều ý kiến về sản phẩm. Có ý kiến cho rằng hàng Việt Nam tốt , có ý kiến cho rằng tẩy chay hàng Trung Quốc, ý kiến lại cho rằng hàng Trung Quốc trung ương hay từ các nhà máy lớn có chất lượng tốt chẳng thua kém hàng Châu Âu.

Thưa Quý khách, hiện nay các sản phẩm tiêu dùng, sản phẩm công nghệ .. nói chung trên thị trường Việt Nam hoặc trên thế giới, hàng hóa sản xuất từ Trung Quốc không ít. Trung Quốc là nơi gia công, sản xuất được gọi là công xưởng thế giới. Họ có hạ tầng kỹ thuật tốt có thể sản xuất được các mặt hàng kỹ thuật với mọi giá thành. Từ rất rẻ cho đến cao cấp hoặc đặc biệt cao cấp. Các nhà máy lớn trong ngành đèn LED của các hãng như Philips, Oram ... hoặc thậm chí như ngành điện thoại như Apple hoặc công nghiệp điện tử, oto ... các nước lớn đều đặt ở đây. Chúng ta đã có cái nhìn khái quát về địa lý và nơi sản xuất chính vì thế xuất xứ từ đâu không còn là vấn đề mà vấn đề là ở chỗ ai ở đó sản xuất, năng lực triết lý sản xuất kinh doanh họ ra sao? rồi đạo đức của người làm kinh doanh tại Việt Nam thế nào khi đưa sản phẩm về tới người tiêu dùng. Thị trường đèn LED đã xuất hiện không ít các thương hiệu, các tên mới lạ họ làm gì để sản xuất đèn liệu phải chăng họ nhập hàng từ các chợ đầu mối, những mối buôn đầu biên, hay xưởng gia công cơ sở yếu để về bán tại Việt Nam và nói đó là hàng Việt Nam sản xuất. Liệu họ đủ năng lực sản xuất? 

Số lượng các hãng đủ năng lực sản xuất đến nay không nhiều tại Việt Nam, đã có sự đầu tư trong nước, người nước ngoài ở Việt Nam, Các công ty liên danh,  ... để sản xuất và xây dựng nhà máy nhưng mọi thứ có thể nói là còn mới và đang trong những giai đoạn đầu chưa đáp ứng được thị trường cả về mẫu mã, hình thức, chất lượng và giá thành. Vậy hàng hóa Quý khách đang dùng cũng thế phần lớn có xuất xứ từ Trung Quốc do Trung Quốc gia công. Đúng vậy nhưng có không ít sản phẩm quý khách sử dụng đang hoạt động rất tốt, không ít phế phẩm gây khó chịu. Do vậy Quý khách hãy thoải mái và quên chuyện nó từ đâu, mà hãy quan tâm đến sản phẩm và những doanh nghiệp Quý khách đặt niềm tin mua hàng.

Là nhà phân phối, cung cấp, giới thiệu, bảo hành các sản phẩm đèn LED chiếu sáng. VMT Việt Nam đã luôn cố gắng không ngừng tìm kiếm những nhà cung cấp, sản xuất uy tín để phục vụ khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, Quý khách trả lương cho chúng tôi làm việc đó. Năm 2016 chúng tôi đã chắt lọc được hơn 10 hãng đèn tại Trung Quốc sản xuất, có rất nhiều hãng có sản phẩm tốt nhưng giá thành họ cao quá mức thu nhập của Việt Nam, đó nằm ngoài tiêu chí của chúng tôi tại thời điểm này. Sau hơn 6 tháng nghiên cứu (xem xét) sản phẩm, thử nghiệm sản phẩm trên các điều kiện khác nhau chúng tôi lựa chọn được 1 hãng mới bổ sung thêm vào danh mục hàng hóa của VMT Việt Nam mà hôm nay tôi muốn giới thiệu tới Quý khách hãng FSL Lighting.

FSL là công ty thành lập năm 1958 tại Trung Quốc họ có kinh nghiệm và nhà máy quy mô sản phẩm của họ được các nước Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á, ... sử dụng rộng rãi đưa tổng xuất khẩu đạt 87.060.000 $ (Năm 2008) và đến nay con số đã vượt xa. 

(Quý khách có thể tham khảo thêm tại: Thông tin nhà máy đèn LED FSL )

Sản phẩm đèn LED chiếu sáng thương hiệu FSL chính thức được cung cấp bán tại VMT Việt Nam từ ngày 06 tháng 01 năm 2017.

 VMT biết ơn việc trả lương của Quý khách và chúng tôi sẽ không quên việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Quý khách.

Nhân dịp năm mới 2017 VMT Việt Nam kính chúc Quý khách hàng "An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý"

VMT Việt Nam - Giải pháp quốc gia, nhà nhà tiết kiệm

Trân trọng !

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng