Tư vấn chọn đèn led bàn học tránh cận thị

Ngày nay, số lượng học sinh hay người trưởng thành bị mắc tật thị ngày một nhiều mà nguyên nhân chính là học tập, làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng hay nguồn sáng không đảm bảo chất lượng. Để khắc phục tình trạng này bạn nên lựa chọn đèn bàn học chất lượng cho ánh sáng tốt nhất.
 

đèn bàn học chống cận thịđèn bàn học chống cận thị

Đèn led bàn học chất lượng

 

Để mua các loại đèn có chất lượng đảm bảo, đạt tiêu chuẩn về ánh sáng tránh nguy cơ gặp phải các bệnh về mắt, khi mua đèn bạn cần lưu ý những điểm sau:

 

Một số bài viết liên quan:

Đèn bàn học có gây cận thị?

Những lợi ích khi sử dụng đèn led bàn học.

 

Thông số kỹ thuật của đèn

 

-    Chọn đèn bàn học có độ cao trung bình trong khoảng 40 đến 50cm, thích hợp với vị trí ngồi học, làm việc trên bàn.

-    Thiết kế của chân đèn phải chắc chắc có thể chọn loại có kẹp gắn cố định vào một vị trí để tránh bị xô đẩy đèn.


-    Thiết kế phần chao chụp bóng đèn phải hợp lý sao cho không để ánh sáng tỏa ra quá chói mắt hoặc bị che khuất không tản ra đồng đều được. Phần mặt phản xạ ánh sáng phía trong chao chụp nên có màu sáng để ánh sáng phản xạ tốt hơn.


-    Bạn nên sử dụng những bóng đèn có số liệu như sau: 1U - 11W -  5000K  và có hiệu suất phát quang trong khoảng 50-60 lm/W mới phù hợp cho mắt của trẻ.

-    Ngoài những loại đèn có cần đèn được thiết kế cống định, bạn cũng có thể chọn những loại đèn có cần đèn có khả năng điều chỉnh linh hoạt giúp điều chỉnh góc chiếu sáng, phù hợp với các góc học tập, làm việc khác nhau.

 

đèn led bàn học

Ánh sáng đèn led bàn học

 

Một số lưu ý về đèn led khác

 

-    Nên chọn những bóng đèn cho ánh sáng vàng vì nó tốt cho thị lực của mắt hơn là ánh sáng trắng bởi nó có độ sáng ổ định, không gây chói mắt, không nhấp nháy.

 

-    Khi mua sản phẩm, cần lưu ý để  lựa chọn nhà sản xuất uy tín, có thông số kỹ thuật được ghi đầy đủ trên bao bì để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng.

 

-    Không lựa chọn loại đèn có cần ngắn, phần chụp đèn thiết kế hình côn sẽ ảnh hưởng đến độ sáng, những bóng đèn có công suất trên 60W sẽ gây nên chói mắt, làm ảnh hưởng xấu đến thị lực của mọi người.


-    Chất liệu lớp phía bên trong mặt phản xạ ánh sáng trên chao đèn không được quá bóng cũng như để bóng đèn vượt qua ngoài chao đèn vì sẽ rất gây lóa, mỏi mắt.

 

Bạn nên lựa chọn những sản phẩm có chất lượng, sản xuất những hãng uy tín để bảo về mắt cho bạn và con em mình. Hiện nay, đèn led bàn học đã chiếm ưu thế trên thị trường so với các loại đèn học trước đây.


Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Công ty cổ phần thiết bị VMT Việt Nam để có được những sản phẩm đèn led bàn học tốt nhất tốt nhất.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng