VMT Việt Nam cung cấp sản phẩm mới - LED Tube T5 Kosoom

Với rất nhiều ưu điểm ưu việt vượt trội so với dòng đèn truyền thống, nên không khó hiểu khi đèn led tube nói chung và đèn tuýp led T5 nói riêng là một trong những dòng thiết bị chiếu sáng được lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong cuối năm 2016 & đầu năm 2017. Theo những thống kê mà VMT Việt Nam thu thập được từ những nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng led hàng đầu, hiện đang cung cấp sản phẩm tại thị trường Việt Nam, thì tuýp led t5 chiểm tới 32% tổng thiết bị chiếu sáng được sử dụng mới . Và trong số 32% đó, các sản phẩm do thương hiệu Kosoom cung cấp chiếm tới 60%.

Vậy do đâu các sản phẩm của Kosoom - một thương hiệu tới từ Trung Quốc lại có thể chiếm được lòng tin của người tiêu dùng lớn tới như vậy ?

Thứ 1: Đó là thiết kế, các sản phẩm của Kosoom có thiết kế phù hợp với lối kiến trúc của người Việt Nam

Thứ 2: Chất lượng, các sản phẩm của Kosoom từ lâu đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thể giới bởi chất lượng sản phẩm cao.

Thứ 3: Giá thành luôn đảm bảo ở mức cạnh tranh nhất thị trường.

 

Kosoom cho ra mắt sản phẩm mới cuối năm 2017

Mới đây nhất, ông lớn của ngành thiết bị chiếu sáng của Trung quốc - Kosoom đã cho ra mắt series đèn Tube LED T5 thân nhựa (tuýp led hắt trần) ở thị trường Việt Nam 

 

đèn tuýp led t5 Kosoom

Đèn tuýp led T5 Kosoom

Cũng giống như các sản phẩm t5 của các thương hiệu FSL hay KingLED, series lần này Kosoom cho ra mắt với 4 thiết kế khác nhau gồm: 

 • Kích thước 0.3m, công suất 4W
 • Kích thước 0.6m, công suất 8W
 • Kích thước 0.9m, công suất 12W
 • Kích thước 1.2m, công suất 16W

Với việc được áp dụng công nghệ LED hiện đại bậc nhất hiện nay vào sản xuất đã giúp thiết bị sở hữu những ưu điểm lớn:

 1. Độ bền cao hơn, sự ổn định lớn hơn: Các thiết bị chiếu sáng truyền thống chỉ có thời gian chiếu sáng từ 3000 - 6000h và độ hụt quang khoảng 20%/năm. Nhưng với những sản phẩm T5 của Kosoom những con số này ấn tượng hơn rất nhiều khi thiết bị có khả năng chiếu sáng lên tới hơn 20 năm (nếu sử dụng 6 - 8 h/ngày), ngoài ra một ưu điểm cực lớn đó là quang thông của sản phẩm gần như được bảo toàn trong suốt quá trình sử dụng (độ hụt quang chỉ vào khoảng 1%/năm).
   
 2. Sáng hơn: Hiệu suất phát quang đạt tới 100Lm/W giúp ánh sáng có quang thông lớn hơn. Trong một thí nghiệm được VMT thứ nghiệm, để đạt được con số 1600 Lm chỉ cần tới một chiếc đèn tuýp led t5 16W của Kosoom, trong khi đó cũng để đạt được con số đó phải cần tới một chiếc đèn sợi đốt 160W, đối với đèn huỳnh quang là 100W. Rõ ràng với việc chỉ cần một chiếc đèn với công suất nhỏ hơn tới 10 lần mà vẫn đảm bảo được cường độ ánh sáng lớn, sản phẩm đã giúp người dùng tiết kiệm được một khoản lớn chi phí điện năng tiêu thụ.
   
 3. Ánh sáng trung thực, đẹp hơn: Các sản phẩm đèn tuýp led từ giữa năm 2017 trở về trước thường chỉ số hoàn màu chỉ đạt từ 70-76 RA, điều này làm chất lượng ánh sáng phát ra không được theo ý muốn. Nhưng với sự phát triển của công nghệ LED nói riêng và công nghệ sản xuất của Kosoom nói riêng, các sản phẩm của hãng này đều đạt chỉ số hoàn màu CRI > 80RA, đã giúp ánh sáng trở lên trung thực, đáp ứng được yêu cầu cao của người sử dụng.
   
 4. Ngoài ra sự khác biệt giữa sản phẩm của Kosoom so với các thương hiệu khác đó là sự đa dạng màu sắc ánh sáng. Thông thường các sản phẩm tuýp led của FSL, KingLED, DLV ... chỉ có 2 màu sắc chủ đạo là Trắng và Vàng, thì với dòng led tube T5 của Kosoom người sử dụng có thêm sự lựa chọn mới cho không gian của mình với màu Trung tính (4000K) - ánh sáng tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe.
   
 5.  Ưu điểm cuối cùng và cũng là một yếu tố đảm bảo cho các sản phẩm của Kosoom dành lợi thế trước những thương hiệu khác đó là giá thành: Các sản phẩm của thương hiệu này luôn đảm bảo ở mức cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường. Thông thường với những sản phẩm cùng các thông số kỹ thuật ( kích thước, công suất, quang thông...) các sản phẩm của Kosoom luôn thấp hơn từ 5-20%...

>> xem chi tiết tại đây

Với những ưu điểm vượt trội trên series đèn tuýp led t5 của Kosoom đã trở thành sự lựa chọn số 1 ở thị trường Châu Âu và hứa hẹn sẽ là một trong những thiết bị chiếu sáng được tin dùng ở thị trường Việt Nam trong năm 2018.

Mua đèn tuýp led T5 ở đâu

Hiện nay các sản phẩm led t5 thân nhựa của Kosoom đã được phân phối tại Việt Nam bởi các đại lý ủy quyền của VMT Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, nhận tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thiết bị VMT Việt Nam

Số 30, ngõ 592, Trường Chinh, Hà Nội hoặc số 456, Quang Trung, Hà Nội

Điện thoại:  0961 50 50 66 - (024)62 933 023

Website: www.dailydenled.com

Fb: fb.com/vmt.com.vn

VMT Việt Nam - Giải pháp quốc gia, nhà nhà tiết kiệm !

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng