Cách lựa chọn đèn led ốp trần cho phòng khách.

Chúng ta thường bắt gặp hình ảnh của đèn led ốp trần trong những căn phòng khách hiện đại cùng với những loại đèn khác. Ngoài việc cung cấp ánh sáng nó còn đem đến tính thẩm mỹ cao mang đến một không gian sang trọng.

 

Một số bài viết liên quan:

Cách bố trí đèn led ốp trần cho không gian nhà bạn

Ứng dụng tuyệt vời của đèn led ốp trần

BKLED công bố sản phẩm mới đèn ốp

 

đèn led ốp trần phòng kháchđèn led ốp trần phòng khách

Đèn led ốp trần chất lượng tốt

 

Cách lựa chọn đèn ốp trần phòng khách

 

Tuy nhiên không phải cứ lắp đặt hệ thống điện ốp trần giả thì sẽ giúp bạn sở hữu không gian hiện đại như mong muốn. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn có thể tham khảo một số phương án lựa chọn đèn led mà chúng tôi đưa ra dưới đây để có một không gian phòng khách như mong muốn:

 

-          Để có được mông không gian ánh sáng lung linh, hiệu ứng với nội thất trong phòng tốt thì bạn phải lưu ý về vấn đề chất lượng của ánh sáng, màu sắc đèn phù hợp với những loại đèn khác. Bạn có thể lựa chọn đèn cho ánh sáng trắng để đem đến một cảm giác mát mẻ khi bước chân vào phòng và các đồ trong phòng cũng trở nên thật áng trọng. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn ánh sáng vàng đem đến cảm giác gần gũi, ấm cúng.
 

-          Để phù hợp với thiết kế tổng thẻ của căn phòng, bạn cũng nên lưu ý về vấn đề hình dáng thiết kế của đèn. Điều này sẽ tránh tình trạng tạo nên cảm giác rối mắt, không có sự thống nhất trong căn phòng, thiếu thẩm mỹ. Lúc này, các bóng đèn led lại giữ một vai trò quan trọng như một thiết bị để trang trí căn phòng.
 

 

đèn led ốp trần phòng khách

Đèn led ốp trần trong không gian phòng khách

 

 

-          Mỗi gia đình có diện tích phòng khách khác nhau nên việc lựa chọn các đèn có công suất cũng khác nhau để có cường độ chiếu sáng thích hợp. Đơn giản với những phòng khách thường có trần cao khoảng 2,7m đến 2,8m bạn nên chọn bóng đèn có công suất 7W để có độ sáng không quá chói cũng không quá tối, đem đến sự thoải mái nhất.
 

-          Với những căn hộ trung cư có diện tích lớn thì nên chọn những loại đèn có ánh sáng được tán quang, tỏa đều ra xung quanh để có một góc chiếu sáng rộng, ánh sáng được phân bố đều.
 

-          Trong quá trình lắp đặt, dựa vào số lượng đèn, công suất chiếu sáng cũng như diện tích  mặt trần nhà mà đặt khoảng cách giữa các bóng đèn. Lưu ý, bạn nên lắp đặt khoảng cách đều nhau để có tính thẩm mỹ và hiệu ứng của ánh sáng tốt.
 

-          Ngoài đèn ốp trần ra, bạn nên sử dụng kết với với các loại đèn khác như đèn hắt trần, đèn trùm, đèn led trang trí… để tạo nên sự đa dạng, sang trọng hơn cho căn phòng này.

 

Để lựa chọn được loại đèn led chất lượng tốt, bạn hãy đến với Công ty Cổ thiết bị VMT Việt Nam để được hỗ trợ mua sản phẩm.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng