Mua đèn led bàn học giá rẻ ở đâu?

Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, đèn led bàn học dần chiếm thị trường so với các loại đèn bàn học khác bởi những ưu điểm mà nó mang lại như ánh sáng ổn định, thân thiện với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Chính vì sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội nên thị trường có rất nhiều hàng nhái, kém chất lượng trà trộn. 


Đa số người tiêu dùng khi lựa chọn mua sản phẩm đều sẽ quan tâm đến việc mua ở đâu, hãng sản phẩm nào có đèn led bàn học giá rẻ. Hiểu được nhu cầu đó, Công ty Cổ phần thiết bị VMT Việt Nam cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà vẫn đảm bảo vừa túi tiền cho người sử dụng.


Các loại đèn bàn học mang đầy đủ những tính năng của đèn công nghệ chíp led nhưng cũng có những đặc điểm riêng biệt, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mỗi người. Dưới đây là một số sản phầm đèn bàn học mà chúng tôi cung cấp để các bạn có thể tham khảo, sử dụng trong quá trình học tập cũng như làm việc.


Đèn LED bàn học chân kẹp - LA-D238 -KingLED


Loại đèn này có chân kẹp thiết kế linh động nên nó có thể kẹp chặt tại các vị trí để cố định. Đèn bàn chân kẹp có khả năng sử dụng nguồn điện từ máy tính nhờ chân cắm USB rất phổ thông.

mua đèn led bàn học

 

Ngoài ra, nó còn có thể sử dụng nút cảm ứng để điều khiển bật tắt đèn một cách dễ dàng. Đèn được thiết kế một cách tinh tế với các vật liệu không gỉ đem đến sự bền đẹp với thời gian.


Đèn bàn học DB-6-BT-T-Đ (KingLED)


Loại đèn này sử dụng nút cảm ứng, chỉ cần chạm nhẹ có thể thay đổi chế độ sáng của đèn khi mục đích sử dụng thay đổi. Đèn có 3 chế độ ánh sáng là: uống cà phê, đọc sách, sử dụng máy tính. Với thiết kế sang trọng, tinh tế có thể xoay lắc theo các hướng một cách dễ dàng thuận tiện cho mọi góc độ làm việc. Được làm từ các chất kiệu đồng, thủy tinh tạo nên sự bền đẹp cho den led ban hoc.
 

mua đèn led bàn học

 

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu đèn bàn khác với giá cả cạnh tranh như: Đèn bàn học LED - LA-C608 -KingLED, Đèn bàn học LED - LA-508 –KingLED. Với ứng dụng chủ yếu là đem đến ánh sáng chất lượng tốt nhất phục vụ cho quá trình học tập, làm việc của mọi người, thị trường đèn led ngày càng chiếm ưu thế. Mặc dù giá thành có cao hơn các dòng sản phẩm khác nhưng chất lượng lại vượt trội hơn hẳn, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

Một số bài viết tham khảo:

Chọn loại đèn bàn học nào để bảo vệ thị lực cho trẻ tốt nhất?

Những lợi ích khi sử dụng đèn led bàn học.

Hướng dẫn sử dụng đèn led bàn học.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng