Những nguyên tắc khi chọn đèn led bàn học

Với sự ra đời của đèn led bàn học, thị trưởng về sản phẩm chiếu sáng phục vụ cho công việc học tập thay đổi. Nhiều bậc phụ huynh đã thay thế các đèn bàn trước đây sử dụng bóng đèn sợi đốt, huỳnh quang bằng bóng đèn công nghệ led.

 

Với những ưu điểm của dòng sản phẩm công nghệ led như khả năng tiết kiệm điện lên đến 80%, cường đố chiếu sáng tốt, thời gian chiếu sáng của chip led được lâu dài, an toàn với nguwoif sử dụng nên nhiều khách hàng đã quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình lựa chọn đèn bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 

đèn led bàn họcđèn led bàn học

Các sản phẩm đèn led bàn học trên thị trường đèn điện

 

Ưu điểm của đèn led bàn học

 

Trước đây, khi công nghệ led chưa ra đời thì người ta thường sử dụng những bóng đèn sợi đốt, đèn compact để lắp đặt cho những thiết bị đèn làm việc. Tuy nhiên, những loại bóng đèn này có những nhước điểm như tỏa ra một nguồn nhiệt lượng lớn gây cảm giác nóng, khó chịu bởi tiêu hao nguồn điện năng lớn để chuyển thành nghiệt năng. Mặt khác ánh sáng của những loại bóng đèn này thường nhấp nháy và có độ sáng giảm dần theo thời gian nên tuổi thọ của đèn thấp ảnh hưởng đến thị lực khi bạn sử dụng nhiều.

 

Một số bài viết liên quan:

Chọn loại đèn bàn học nào để bảo vệ thị lực cho trẻ tốt nhất?

Mua đèn led bàn học giá rẻ ở đâu?

Tư vấn chọn đèn led bàn học tránh cận thị

 

Các loại đèn bàn học được áp dụng công nghệ led đã khắc phục được những nhược điểm của các loại bóng đèn nói trên. Lợi ích lớn nhất có thể thấy đó chính là khả năng tiết kiệm điện, ánh sáng trung tính với nhiệt độ màu thường là 4000K để phù hợp với môi trường làm việc.

 

Thiết kế của đèn thông minh hơn khi sử dụng nút cảm ứng để điều khiển các mức độ sáng của đèn phù hợp với các nhu cầu về sử dụng ánh sáng. Bạn chỉ cần chạm nhẹ tay là ánh sáng của đèn có thể thích hợp khi bạn đọc sách, ngồi học hay uống trà... Thân đèn sử dụng các khớp quay linh hoạt, có thể xoay theo các hướng tạo nên sự tinh tế với từng góc chiếu sáng. Đèn được làm từ vật liệu đồng, thủy tin tạo được sự sang trọng cho sản phẩm.

 

đèn led bàn học

Thiết kế tinh tế của sản phẩm đèn led bàn học

 

Nguyên tắc chọn đèn led bàn học

 

Trong ưu điểm về chiếu sáng, đèn led cung cấp nguồn ánh sáng tốt với cường độ cao nhưng lại không nhấp nháy, không làm mỏi mắt và ngồi lâu dài sẽ không bị nóng hay khó chịu, an toàn nên được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Nhờ đó mà thị trường chiếu sáng đèn công nghệ led đang ngày càng phát triển với thiết kế về mẫu mã, kích thước, màu sắc của đèn cũng có nhiều sự cạnh tranh. Vì vậy trong quá trình lựa chọn đèn chất lượng, bạn nên lưu ý một số nguyên tắc sau:

 

- Lựa chọn sản phẩm đèn bàn học có nhiều chế độ sáng khác nhau để bạn có thể đọc sách, ngồi học, ngồi máy tính với cường độ ánh sáng thích hợp. Thị lực của mỗi người khác nhau và thay đổi theo thời gian nên rất cần phải có đèn bàn có nhiều mức độ sáng để phù hợp vỡi mắt của mỗi người và mục đích mình sử dụng là như thế nào.

 

- Màu sắc ánh sáng của đèn không ảnh hưởng đến thị lực của mắt nhưng nó ảnh hưởng đến tinh thần của người dùng khi làm việc dưới nguồn ánh sáng đó. Với ánh sáng trắng, bạn sẽ cảm nhận được sự mát mẻ, tươi tắn để mọi người thoải mái hơn nên rất phù hợp với vấn đề học tập và nghiên cứu. Còn với nguồn ánh sáng vàng sẽ đem đến cảm giác với sự gần gũi, thân thiện nên phù hợp cho các em nhỏ đọc sách, đọc truyện. Một số các sản phẩm được thiết kế có thể đổi màu ánh sáng để phù hợp với nhiều đối tượng người dùng hơn nhưng giá cả lại đắt hơn với các loại đèn led khác.

 

- Vấn đề bạn cần lưu ý nhất đó chính là không lựa chọn những loại đèn có ánh sáng chói sẽ gây hại cho mắt của trẻ. Chọn những bóng đèn có góc chiếu sáng rộng để cung cấp ánh sáng đầy đủ hơn.

 

Để lựa chọn những dòng sản phẩm chất lượng, bạn có thể tham khảo báo giá đèn led để biết thêm thông tin, lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng