Tìm hiểu về cấu tạo và đặc điểm của đèn pha led

Hiện nay, đèn pha led đã được ứng dụng nhiều trong chiếu sáng gia đình cũng như những nơi công cộng như chiếu sáng sân vườn, mặt tiền ngôi nhà, chiếu sáng cho các biển hiện quảng cáo... Để lựa chọn được những chiếc đèn pha phù hợp và hiệu quả sử dụng tốt thì bạn phải tìm hiểu về cấu tạo, đặc điểm của sản phẩm.

 

Một số bài viết tham khảo:

Đèn pha led tiết kiệm – ngại gì điện tăng giá

Chống trộm ban đêm với đèn pha led cảm ứng

Đèn pha led và những ứng dụng.

 

Để tìm hiểu về cấu tạo cũng như đặc điểm của đèn pha công nghệ led bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:

 

Cấu tạo sản phẩm

 

Đèn pha sử dụng chip led bao gồm các bộ phận cấu thành như chip led, vỏ đèn, bộ nguồn. Các bộ phận này được liên kết với nhau nhưng lại đảm nhiệm một vai trò riêng nhằm năng cao hiệu quả chiếu sáng của sản phẩm. Đèn được sử dụng nguồn sáng với một công suất cao hơn các loại đèn led khác bởi nhu cầu về chiếu sáng lớn hơn.

 

Với thiết kế đạt tiêu chuẩn IP65 sẽ đảm bảo cho đèn hoạt động tốt được ở môi trường bên ngoài mà không cần sử dụng các thiết bị khác hỗ trợ. Ngoài ra, với ưu điểm về khả năng tiết kiệm điện, thời gian chiếu sáng lâu dài sẽ giúp giảm được khoảng chi phí về bảo dưỡng, sửa chữa sản phẩm. Đèn pha led ngoài trời là sự lựa chọn tốt nhất để thay thế cho các sản phẩm đèn pha được sử dụng nhiều từ trước đây như đèn ca áp Halogen, Sodium, hay đèn Metal Halide...

 

đèn pha ledđèn pha led

Một số sản phẩm đèn pha led được bán trên thị trường

 

Đèn được thiết kể sử dụng lớp vỏ được làm bằng thép, được sơn tĩnh điện, các điểm lắp ráp sử dụng lớp đệm chống thấm để bảo vệ đèn có thể hoạt động được dưới các tác động về thời tiết, môi trường, bảo vệ được tuổi thọ của đèn. Ngoài ra, đèn còn được làm từ vật liệu PCB  nhôm với silicon tỏa nhiệt giúp đèn có thể tỏa nhiệt tốt, chống được ẩm, quá trình oxi hóa và bụi bẩn từ môi trường.

 

 

đèn pha led chiếu sáng

Đèn pha led được ứng dụng để chiếu sáng cho khu vực sân khấu

 

Đặc điểm sản phẩm

 

- Ánh sáng của đèn led phát ra không chữa các tia cực tím như các loại đèn pha khác nên an toàn cho người sử dụng.
- Đèn không sử dụng thủy ngân, không gây độc hại cho con người và không làm ảnh hưởng xấu đến môi trường sống. Đèn có khả năng tái chế.
- Điện năng chuyển hóa thành quang năng với hiệu suất cao nên đến 90% nên hiệu suất phát ra ánh sáng cũng cao. Phần điện chuyển hóa thành nhiệt năng thấp nên tiết kiệm được khoảng 60% điện năng so với các loại đèn trước đây.
- Thời gian chiếu sáng của đèn có thể lên tới 40.000 giờ.
- Đèn có thể làm việc trong điều kiện nhiệt độ từ -33 đến 55 độ C.
- Đèn có công suất chiếu sáng cao nên đèn có khả năng chiếu sáng với góc chiếu sáng rộng. Trong quá trình lắp đặt sản phẩm bởi cấu tạo của sản phẩm thường to, lượng ánh sáng có thể truyền đến môi trường với lượng lớn đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng trong không gian rộng lớn.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên lựa chọn loại đèn pha nào phù hợp. Bạn có thể tham khảo bản báo giá đèn led của VMT để có thể lựa chọn sản phẩm tốt cho mình.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM

VPGD: Tại Hà Nội - Hà Đông
Địa chỉ tại Hà Nội: Số 30 ngõ 592 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0462 933 023 - 0906 994 668
Bản đồ đường đi

Địa chỉ tại Hà Đông: Số 456, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0906 994 668
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0918 033 118
Bản đồ đường đi
 
 
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0822 530 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi

Sale

Không sẵn có

Hết hàng