Phân biệt giữa đèn led ốp trần với đèn led âm trần

Với khách hàng không có chuyên môn về công nghệ led sẽ dễ bị nhầm giữa hai dòng sản phẩm đèn led ốp trần và led âm trần. Tuy nhiên, chúng chỉ có cùng chức năng nhưng kiểu dáng cũng như lắp đặt thì hai sản phẩm này hoàn toàn khác nhau, rất dễ phân biệt.

 

Đèn ốp trần là gì?

 

Đây là dòng sản phẩm chiếu sáng được ốp nổi trên bề mặt của trần nhà, với chức năng để chiếu sáng cũng như trang trí cho không gian gia đình, văn phòng, Đèn sử dụng công nghệ led hiện đại có khả năng chiếu sáng mạnh mẽ, ánh sáng phát ra liên tục, với điều kiện đạt tiêu chuẩn, đèn có thời gian chiếu sáng lâu dài. 

 

Với kiểu dáng gần giống với đèn downlight led như bề mặt của đèn có dạng lỗi, kích thước cũng lớn hơn.

 

Một số bài viết liên quan:

Cách bố trí đèn led ốp trần cho không gian nhà bạn

Đèn led ốp trần và ứng dụng trong ngôi nhà hiện đại

Những lưu ý khi lắp đặt đèn led ốp trần.

Phân biệt giữa đèn led ốp trần với đèn led âm trầnPhân biệt giữa đèn led ốp trần với đèn led âm trần

Một số kiểu dáng của sản phẩm đèn led ốp trần

 

Ưu điểm

 

Với sự ra đời được áp dụng công nghệ chiếu sáng mới nên đèn ốp trần đã tạo ra được những ưu điểm, khắc phục những hạn chế của các loại đèn truyền thống.

 

- Ánh sáng của đèn led được chiếu với cường độ cao tuy nhiên lại không tiêu hao điện năng do hiệu suất sử dụng dụng nguồn điện tốt, nguồn điện được chuyển hóa thành quang năng, ít chuyển hóa thành nhiệt năng nên đảm bảo về vấn đề tiêu thụ điện và bóng đèn tỏa ra ít nhiệt.

- Đèn mang lại nguồn ánh sáng chất lượng, gần giống như ánh sáng tự nhiên nên đem đến sự thoải mái cho người dùng.

- Công nghệ led không sử dụng những chất độc hại, nguy hiểm như thủy ngân trong bóng đèn huỳnh quang cũ góp phần bảo vệ mội trường xung quanh.

- Sử dụng những chất liệu tốt để tăng khả năng cách nhiệt, không tạo ra nhiều nhiệt nên hạn chế việc thiết bị nóng lên làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của các chip led.

- Đèn có thời gian chiếu sáng lên đến 50.000 giờ, gấp hơn nhiều lần so với các loại đèn sử dụng công nghệ thông thường khác.

 

Phân biệt giữa đèn led ốp trần với đèn led âm trần

Ánh sáng tràn ngập không gian nhờ những bóng đèn led ốp trần

 

Ngoài việc mang những ưu điểm của công nghệ led như đèn âm trần thì đèn ốp trần cũng có những ưu điểm khác như:

 

- Việc lắp đặt dễ dàng hơn khi bạn chỉ việc gắp ốp vào trần nhà bằng thạch cao, trần gỗ hay trần bê tông mà bạn không phải khoét lỗ trên trần khi lắp đặt đèn âm trần. Trong quá trình sửa chữa, thay thế cũng được dễ dàng hơn.

- Các bóng đèn được gắn nổi trên tường không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của trần nhà sau khi không sử dụng loại đèn này nữa. Khi tính toán, lắp đặt một cách tinh tế còn có thể tạo nên điểm nhấn trong căn phòng.

- Đèn được thiết kế với kiểu dáng, mẫu mã, kích thước đa dạng, bắt mắt nên đây là dòng sản phẩm được ưa thích sử dụng trong trang trí, chiếu sáng. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng gọn, trọng lượng nhẹ và vận chuyển dễ dàng hơn đến những nơi bạn cần lắp đặt.

 

Mỗi sản phẩm của đèn ốp trần và đèn âm trần để có những ưu thế trong các nhu cầu khác nhau và bạn nên cân nhắc đến nhu cầu sử dụng của bạn để lựa chọn loại sản nào phù hợp. Bạn có thể xem chí tiết bản báo giá đèn led của chúng tôi để tham khảo và lựa chọn mua sản phẩm thích hợp.

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM

VPGD: Tại Hà Nội - Hà Đông
Địa chỉ tại Hà Nội: Số 30 ngõ 592 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0462 933 023 - 0906 994 668
Bản đồ đường đi

Địa chỉ tại Hà Đông: Số 456, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0906 994 668
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0918 033 118
Bản đồ đường đi
 
 
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0822 530 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi

Sale

Không sẵn có

Hết hàng