Sắp xếp theo:

Đèn led Downlight (âm trần)

Đèn led downlight âm trần là loại đèn led nổi bật bởi hiệu quả sử dụng cao, chi phí thấp, cung cấp tới người dùng thiết bị chiếu sáng thông minh. 

Với những thiết kế đa dạng, đèn led downlight tạo những điểm nhấn tinh tế cho không gian sống nhà bạn nhưng vẫn đạt những hiệu quả tối ưu thực tế.

 

Ưu điểm của Đèn led Downlight âm trần

Hiệu quả chi phí 

Đèn led âm trần tiết kiệm điện năng thấp hơn 60% so với các loại đèn truyền thống thông thường, giảm con số hóa đơn ghi trên chi phí tiêu thụ đáng kể. Hơn nữa, tuổi thọ trung bình cao, giảm chi phí thay thế bóng.

Hiệu quả sức khỏe

Màu sắc của đèn led downlight đồng đều, êm dịu cho đôi mắt, cung cấp đầy đủ độ sáng để tránh các tật khúc xạ về mắt như cận thị, loạn thị...

Hiệu quả xã hội

Đây là loại đèn led rất thân thiện với môi trường với hàm lượng chì và thủy ngân bằng 0, giữ môi trường sống trong lành hơn.

 

Các bài viết liên quan

- Đèn led âm trần và những ứng dụng tuyệt vời

 

Công ty Cổ phần Thiết bị VMT Việt Nam là nhà cung cấp một loạt các sản phẩm  chiếu sáng chính hãng, chất lượng như đèn led tuýp, đèn pha led, đèn ốp trần... với giá cả phải chăng, đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng và các công trình trên cả nước