Sắp xếp theo:

Đèn led Downlight (âm trần)

Đèn led downlight âm trần thiết bị chiếu sáng và trang trí hữu dụng được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng nội thất. Đèn được thiết kế lắp âm trần thạch cao, gỗ, ... đơn giản dễ sử dụng. Đèn phù hợp với mọi không gian như : căn hộ, nhà, bệnh viện, trường học, công sở, khách sạn, trung tâm thương mại, showroom trưng bày, cửa hàng, ...

Đèn downlight âm trần LED có nhiều chủng loại khác nhau, với kiểu dáng đa dạng. Người ta phân định ra làm 2 loại dựa trên cách thức tạo sáng của đèn là :

- Đèn âm trần rọi (Spot downlight): Loại đèn này thường được kết hợp với chóa phản quang, hay lens kính hoặc gắn mắt hạt trước mặt chip tạo góc, pha chiếu cho đèn. Đèn được ứng dụng trong chiếu sáng và trang trí chiếu điểm tạo điểm nhấn hay lấy ánh sáng tập trung.

(Xem thêm : Click vào đèn âm trần rọi )

- Đèn âm trần tán quang: Loại đèn này cho ánh sáng phát ra dịu hơn nhờ mặt kính tán quang, góc chiếu đèn lớn, phát đều mặt đèn phù hợp cho việc lấy ánh sáng chung cho khu vực chiếu sáng.

đèn led downlight âm trần tán quang

 

Công ty Cổ phần Thiết bị VMT Việt Nam là nhà cung cấp đèn led giá rẻ tại Hà Nội, chuyên nhập khẩu các loại đèn led chính hãng, luôn đảm bảo an toàn và chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp:

- Cam kết cung cấp hàng chính hãng, mới 100%. Bảo hành 2 năm.

- Giao hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà Nội.

- Khách hàng hoàn trả hàng khi nếu không ưng ý, không đúng yêu cầu.

- Lắp đặt cẩn thận, chu đáo, chi phí thấp. 

- Giá thành cạnh tranh, đúng với chi phí khách hàng đầu tư...

 

Tìm hiểu thêm về Top 10 Chip LED tốt nhất thế giới: Tại đây

Tìm hiểu về Chỉ số hoàn màu CRI: Tại đây

Tìm hiểu về độ rọi và cách tính số lượng đèn LED: Tại đây

Trong mục này VMT xin hân hạnh giới thiệu tới Quý khách hàng đèn âm trần tán quang.