Lựa chọn đèn led downlight hợp phong thủy.

Với nhiều người Việt Nam, khi xây dựng, trang trí nhà của đều phải xem đến phong thủy của nhà mình hợp với những thứ như thế nào để đem lại vượng khí trong nhà. Lựa chọn đèn led downlight âm trần cũng thế. Bạn phải chọn màu sắc, cách lắp đặt như thế nào để đem đến nguồn sáng tốt lành cho gia đình mình.
 

Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu về lĩnh vực phong thủy này để tự xem cho gia đình, văn phòng của mình. Dưới đây là những cách khi bạn chọn đèn âm trần để hợp phong thủy.

 

                       Một số bài viết liên quan:

                                    - Hiện đại hóa căn hộ chung cư với đèn led downlight

                                    - Đèn led downlight và những lợi ích tuyệt vời.

                                    - Đèn led downlight - sự lựa chọn hoàn hảo khi chiếu sáng nội thất

 

Chọn theo hướng giao tiếp

 

Tùy theo các phòng có chức năng để giao tiếp đối nội hay đối ngoại mà lựa chọn các loại đèn tương ứng. Trong trường hợp bán muốn lắp đặt ở sảng đón khách thì cần có dương khí cao nên ánh sáng cần phải có cường độ chiếu sáng lớn. Còn với khu vực sảnh phụ, phía đằng sau nhà thì không cần cường độ chiếu sáng cao. 

 

Trong phòng khách, hệ thống đèn cần được lắp đặt nhiều tầng khác nhau. Có nghĩa là bạn nên kết hợp đèn led âm trần với đèm thả chùm, đèn hắt trần để làm nổi bật căn phòng khi tập trung đông người. Với những phòng sử dụng để sinh hoạt nội bộ thì nên lựa chọn đèn downlight có ánh sáng được phân tán đều khắp phòng, đem đến một màu sắc dịu nhẹ.

 

 

đèn led downlight hợp phong thủy

Ánh sáng đèn downlight dịu nhẹ cho phòng ngủ

 

Chọn theo hướng phương vị

 

Đây là các lựa chọn bố trí đèn theo vị trí, chủ thể chính trong toàn bộ căn phòng. Ví dụ như trong phòng khách thì bàn ghế ngồi uống nước là chủ thể chính trong căn phòng. Các khu vực xung quanh được coi như các phương vị tương ứng được chủ nhà bố trí hợp với nhu cầu sử dụng và đặc thù của phòng. Từ các phương vị và chủ thể được xem xét mà ban lựa chọn loại đèn âm trần, kiểu chiếu sáng như thế nào cho phù hợp. Bạn không thể lắp đặt đền một cách tràn lan mà không để ý đến các khu vực xung quang của chủ thể chung tâm.

 

 

đèn led downlight âm trần

Đèn downlight chiếu sáng xung quanh khu vực bàn ghế

 

Chọn theo bối cảnh sử dụng

 

Khác với các loại chiếu sáng trước đây, đèn led downlight thường được mua sau khi bạn hoàn tất hết các khâu trong trang trí nội thất. Nguyên nhân là để cho bạn có thể lựa chọn được thiết kế mẫu mã, màu sắc, ánh sáng của đèn phù hợp với thiết kế nội thất của bạn. Khi bạn bước vào một căn phòng cung cấp nguồn ánh sáng rất thoải mái, không bị chói mắt cũng như không có cảm giác tối thì bạn sẽ cảm thấy được thư giãn hơn, làm việc đem đến hiệu quả tốt nhất.

 

Chọn đèn theo ngũ hành

 

Màu sắc của ánh sáng cũng cần phải chọn phù hợp, tương sinh hài hòa với các sắc ngũ hành của căn phòng và gia chủ. Khi bạn muốn chiếu sáng cho phòng ngủ có mệnh mộc thì nên chọn loại đèn cho ánh sáng vào vàng nhẹ mang mệnh thổ hoặc mệnh thủy với ánh sáng xanh. Còn với căn phòng làm việc thì lựa chọn đèn với ánh sáng màu trắng mang mệnh kim làm chủ đạo và kết hợp với ánh sáng màu vàng mang mệnh thể để tương sinh, đem đến điều tốt lành.

 

Với bạn có mệnh hỏa thì nên chọn ánh sáng của đèn có màu xanh lá cây, màu vàng hoặc cam. Thiết kế bên ngoài của đèn có nhiều góc nhọn, mang hình chóp hoặc hình ống. Còn nếu mang mệnh thủy thì bạn nên chọn ánh sáng có màu trăng hoặc xanh nước biển để phù hớp theo nguyên tắc ngũ hành, đèn có thiết kế uốn lượn hoặc kiểu dáng đèn tròn, có cảm giác mềm mại.

 

Để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã thiết kế, bạn có thể tham khảo bản báo giá đèn led âm trần của Công ty Cổ phần thiêt bị VMT Việt Nam.

 

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM

VPGD: Tại Hà Nội - Hà Đông
Địa chỉ tại Hà Nội: Số 30 ngõ 592 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0462 933 023 - 0906 994 668
Bản đồ đường đi

Địa chỉ tại Hà Đông: Số 456, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0906 994 668
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0918 033 118
Bản đồ đường đi
 
 
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0822 530 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi

Sale

Không sẵn có

Hết hàng