Trang trí nội thất với led dây trang trí

Mang những ưu điểm của công nghệ led và cấu tạo đặc biệt nên dây led trang trí không chỉ được sử dụng để trang trí cho không gian ngoài trời mà còn được mọi người ưa chuộng sử dụng trong chiếu sáng, trang trí nội thất nhất là ở các cửa hàng, các quá cà phê, hay cả trong căn hộ gia đình...
 

Nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng nội thất

 

Với thiết kế ngôi nhà mang không gian hiện đại, nên việc trang trí nội thất cũng được nhiều người quan tâm hơn. Một không gian đẹp ngoài những đồ dùng nội thất sáng trọng, bắt mắt cần phải có ánh sáng tạo nên một hiếu ứng tốt nhất. Việc trang trí bằng ánh sáng thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm đèn dây led trang trí. Với sự đa dạng về màu sắc bạn có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp với sử thích và phù hợp với thiết kế tổng thể của cả căn phòng để tạo nên một không gian hoàn hảo, lung linh hơn.

 

➔ Một số chuyên mục khác

- Siêu tiết kiệm điện khi dùng dây led trang trí đường phố.

- Đèn led và những ứng dụng độc đáo thú vị.

- Lợi ích bất ngờ khi lựa chọn đèn led trong chiếu sáng đô thị.

- LED xanh da trời và LED tia cực tím.

 

dây led trang trí

Không gian lung linh của phòng karaoke nhờ sử dụng dây led trang trí

 

Ưu điểm của đèn dây led trang trí

 

Với đặc điểm được cấu tạo rất mềm, dẻo nên có thể uống công một cách dễ dàng, có thể cắt một cuộn dài 100m thành những đoạn đây ngắn hơn phù hợp với từng vị trí, mục đích sử dụng nên sản phẩm này rất phù hợp với việc trang trí, tạo hình bằng ánh sáng. 

 

Các loại đèn led dây thường được sử dụng trong tránh trí nội thất gia đình như làm đèn hắt trần, dán trên tường với hình ảnh đẹp mắt để tạo nên hiệu quả về hiệu ứng ánh sáng tạo ra. Bạn có thể sử dụng để tạo ra một hệ thống chiếu sáng, trang trí tại các quán bar, các nhà hàng, quán cà phê... tạo nên một không gian tràn ngập ánh sáng, thu hút được sự thích thú cho khách hàng khi bước chân vào của hàng. Một của hàng đẹp cùng với các chăm sóc tốt hẳn khách hàng sẽ ghé thăm lần sau.

 

Cách lựa chọn dây led trang trí

 

Với một quán karaoke hay quán bar sẽ được chú trọng đầu tư về thiết kế sao cho đẹp mắt nên sẽ sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng đèn led. Với nguồn sáng chất lượng, đa dạng màu sắc nên nó sẽ tạo ra một không gian bắt mắt, nổi bật hơn.

 

dây led trang trí

Chiếu sáng hồ nước bằng ánh sáng dây đèn led nhiều màu sắc

 

Nếu bạn sở hữu một không gian có diện tích vừa và nhỏ thì bạn nên sử dụng đèn dây có chiều dài ngắn để tránh việc sử dụng lãng phí hoặc phải cắt bỏ khi không sử dụng đến. Còn với những khu vực có chiều dài lớn như khu vực ở cầu thang, chạy hắt trần thì bạn nên sử dụng đèn led siêu sáng có chiều dài lớn hơn. Trong việc trang trí nội thất, bạn không chỉ lựa chọn đèn theo sở thích mà còn phụ thuộc và thiết kế tổng thể về màu sắc, kiểu sáng, các hoa văn trong phòng để tạo nên không gian hoàn hảo nhất.

 

Với một không gian nội thất sử dụng gam màu sáng, bạn có thể lựa chọn những dây đèn có màu sắc hồng, đỏ. Còn với không gian được thiết kế với gam màu tốt thì bạn nên chọn dây đèn mang màu sắc xanh hoặc vàng. Dây led trang trí rất đa dạng về màu sắc nên bạn cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho phù hợp với tông màu trong phòng mà bạn muốn trang trí để có thể tạo nên điểm nhấn cũng như sự lung linh.

 

Để mua được những loại dây đèn trang trí phù hợp với nhu cầu trang trí của mình bạn có thể tham giả giá đèn led của VMT, liên hệ và được tư vấn về sản phẩm tốt nhất.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng