Siêu tiết kiệm điện với đèn tuýp led

Việc sử dụng bóng đèn tuýp led có thể tiết kiệm điện năng lên đến khoảng 60% theo ước tính và thực thế cho thấy số liệu không mấy khác biệt. Vì vậy, đây chính là giả pháp tối ưu nhất để các hộ gia đình có thể tiết kiệm tối ưu một phần kinh phí cho gia đình của mình.
 

Hiện trạng sử dụng điện

 

Như số liệu mà Bộ Công Thương đã đưa, việc chiếu sáng chiếm khoảng 25,3% trong tổng lượng điện tiêu thụ của cả nước, trong khi trung bình của thế giới có 19%. Nhất là tại những khu vực đông dân cư, lượng điện tiêu thụ còn lớn hơn nhiều, chiếm đến 46% trong tổng lượng điện chiếu sáng. Đây là nơi có thể áp dụng những phương pháp tiết kiệm điện hiệu quả.

 

Việc sử dụng công nghệ led trong chiếu sáng đã giúp cho vấn đề tiết kiệm điện trở nên dễ dàng hơn khi mà khả năng tiết kiệm của nó tốt hơn nhiều so với các loại bóng đèn sợt đốt hay compact, huỳnh quang…

 

 

Siêu tiết kiệm điện với đèn tuýp ledSiêu tiết kiệm điện với đèn tuýp led

Các dạng đèn tuýp led thường thấy trong cuộc sống hàng ngày.

 

Sử dụng đèn tuýp led tiết kiệm

 

Nhắc đến đèn led, nhiều người thường nghĩ đến vấn đề giá cả đắt đỏ nên không lựa chọn mua sản phẩm này mà sẽ lựa chọn những sản phẩm quen thuộc trước đây. Nhưng về vấn đề sử dụng lâu dài thì với tuổi thọ lâu dài và tiết kiệm điện năng tối ưu nhất hiện nay thì sẽ giúp tiết kiệm được nhiều kinh phí cho vấn đề chiếu sáng. Khi nhìn hóa đơn tiền điện trước và sau khi sử dụng các bóng đèn led chiếu sáng bạn sẽ thấy có sự chênh lệch đáng kể. Nhất là ở những nơi làm việc, chiếu sáng với cường đố lớn như doanh nghiệp, siêu thị, các khu trung cư…

 

Công nghệ đèn led ngày cảng phát triển và được cải tiến nhiều hơn để đưa ra những sản phẩm có chất lượng tốt, độ chiếu sáng cao mà giá cả phải chẳng để phù hợp với tất cả các đối tượng tiêu dùng.

 

Sự ra đời của bóng tuýp led là một bước phát triển mới trong việc chiếu sáng hiện nay. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, đem đến nguồn ánh sáng đạt tiêu chuẩn để đảm bảo đến sức khỏe của mọi người mà giá cả cũng không phải là quá đắt để các bạn có thể bỏ qua nó.

 

 

Một số bài viết liên quan:

- Những điều cần lưu ý khi mua đèn tuýp led.

Những ưu thế giúp đèn tuýp led “soán ngôi” của đèn tuýp huỳnh quang

- Ứng dụng đa dạng của đèn tuýp led

 

Siêu tiết kiệm điện với đèn tuýp led

Hiệu ứng ánh sáng đèn tuýp led mang đến cho căn nhà của bạn

 

 

 

Như đã nói ở trên, sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện so với đèn huỳnh quang lên đến 60% và tuổi thọ trung bình trên 40.000 giờ nên bạn sẽ không phải mất nhiều chi phí để thay thế các sản phẩm hỏng hóc. Trong quá trình sử dụng không dùng đến các thiết bị tắc te, chấn lưu nên cũng an toàn hơn, không xảy ra hiện tượng phóng điện, chống được cháy nổ.

 

Ngoài ra, đèn được thiết kế bằng các việt liệu nhôm, nhựa nên khó vỡ hơn đèn huỳnh quang làm bằng thủy tinh. Ánh sáng phát ra không chưa các chất độc hại như thủy ngân, lưu huỳnh nên không ảnh hưởng xấu đến môi trường và sức khỏe của người dùng.

 

Do vậy khi bạn sử dụng đèn led tiết kiệm, bạn sẽ có được hiệu quả sử dụng ánh sáng tốt nhất. Và khi đã dùng rồi bạn sẽ ưu thích hơn sơ với các loại đèn trước đó mà bạn dùng.

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM

VPGD: Tại Hà Nội - Hà Đông
Địa chỉ tại Hà Nội: Số 30 ngõ 592 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0462 933 023 - 0906 994 668
Bản đồ đường đi

Địa chỉ tại Hà Đông: Số 456, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0906 994 668
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0918 033 118
Bản đồ đường đi
 
 
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0822 530 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi

Sale

Không sẵn có

Hết hàng