Siêu tiết kiệm điện với đèn tuýp led

Sử dụng hiệu quả nguồn điện đang là vấn đề cấp bách của nhiều quốc gia trên thế giới cũng như các doanh nghiệp lớn và nhỏ, các hộ gia đình. Việc tiêu thụ điện năng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí sản xuất và giá thành dịch vụ. Do đó, tìm mua và sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện đang là điều được rất nhiều người quan tâm.

 

Trong việc chiếu sáng cũng có hiện trạng như vậy. Hiện nay, còn rất nhiều người dân sử dụng các loại bóng đèn cũ, tiêu tốn rất nhiều điện trong sinh hoạt và làm việc. Điển hình là bóng đèn tuýp huỳnh quang vẫn được nhiều người dùng tại nhà ở, nơi công sở và cực kỳ tốn kém điện. Để giải quyết vấn đề này, công nghệ led đã ra đời và có nhiều chuyển biến tích cực.

 

Theo nhiều chuyên gia nghiên cứu, sử dụng đèn led tuýp có thể tiết kiệm điện năng lên đến khoảng 60% theo ước tính, và thực thế cho thấy số liệu không mấy khác biệt. Vì vậy, đây chính là giải pháp tối ưu nhất để các hộ gia đình, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối ưu một phần kinh phí của mình.

 

Xem thêm: Hiệu quả của đèn tuýp led tại các văn phòng
 

Hiện trạng sử dụng điện của đèn led tuýp

 

Như số liệu mà Bộ Công Thương đã đưa, việc chiếu sáng chiếm khoảng 25,3% trong tổng lượng điện tiêu thụ của cả nước, trong khi trung bình của thế giới có 19%. Có thể thấy, nhu cầu tiêu thụ điện của nước ta khá lớn, nhất là tại những khu vực đông dân cư, lượng điện tiêu thụ còn lớn hơn nhiều, chiếm đến 46% trong tổng lượng điện chiếu sáng. Điều này là do phần lớn người dân vẫn còn có thói quen sử dụng các loại bóng đèn sử dụng công nghệ cũ, lâu năm, nên tốn rất nhiều điện. Đây là nơi có thể áp dụng những phương pháp tiết kiệm điện hiệu quả.

 

Việc sử dụng công nghệ led trong chiếu sáng đã giúp cho vấn đề tiết kiệm điện trở nên dễ dàng hơn, khi mà khả năng tiết kiệm của nó tốt hơn rất nhiều so với các loại bóng đèn sợt đốt hay compact, huỳnh quang… truyền thống mà nhiều người dân vẫn đang sử dụng. Tuy nhiên, vẫn còn chưa có nhiều nơi biết đến hoặc là có cái nhìn khác về loại đèn này.

 

Siêu tiết kiệm điện với đèn led tuýpSiêu tiết kiệm điện với đèn led tuýp

 

Các dạng đèn tuýp led thường thấy trong cuộc sống hàng ngày

 

Sử dụng đèn tuýp led tiết kiệm

 

Nhắc đến đèn led, nhiều người thường nghĩ đến vấn đề giá cả đắt đỏ, nên không lựa chọn mua sản phẩm này mà sẽ lựa chọn những sản phẩm quen thuộc trước đây. Nhưng về vấn đề sử dụng lâu dài, thì với tuổi thọ lâu dài và tiết kiệm điện năng tối ưu nhất hiện nay, đèn led sẽ giúp tiết kiệm được nhiều kinh phí cho vấn đề chiếu sáng. Khi nhìn hóa đơn tiền điện trước và sau khi sử dụng các đèn tuýp led chiếu sáng, bạn sẽ thấy có sự chênh lệch rất đáng kể. Nhất là ở những nơi làm việc, chiếu sáng với cường độ lớn như doanh nghiệp, siêu thị, các khu chung cư…

 

Công nghệ đèn led ngày càng phát triển và được cải tiến nhiều hơn, để đưa ra những sản phẩm có chất lượng tốt, độ chiếu sáng cao mà giá cả phải chăng để phù hợp với tất cả các đối tượng tiêu dùng. Không chỉ có vậy, đèn led còn rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Từ các loại đèn nhỏ như bóng đèn led bulb, đèn downlight âm trần, đèn tuýp,.. cho đến các loại đèn có công suất lớn như đèn pha, đèn đường, đèn nhà xưởng,... Tất cả đều có thể sử dụng được trong nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau, đem đến giải pháp tiết kiệm điện tối ưu.

 

Sự ra đời của bóng tuýp led là một bước phát triển mới trong việc chiếu sáng hiện nay. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, đem đến nguồn ánh sáng đạt tiêu chuẩn để đảm bảo đến sức khỏe của mọi người, mà giá cả cũng không phải là quá đắt để các bạn có thể bỏ qua nó.

 

Siêu tiết kiệm điện với đèn tuýp led

 

Hiệu ứng ánh sáng đèn tuýp led mang đến cho căn nhà của bạn

 

Như đã nói ở trên, sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện so với đèn huỳnh quang lên đến 60% và tuổi thọ trung bình trên 40.000 giờ, nên bạn sẽ không phải mất  quá nhiều chi phí để thay thế các sản phẩm hỏng hóc. Trong quá trình sử dụng không dùng đến các thiết bị tắc te, chấn lưu nên cũng an toàn hơn, không xảy ra hiện tượng phóng điện, chống được cháy nổ.

 

Ngoài ra, bóng đèn led tuýp được thiết kế bằng các việt liệu nhôm, nhựa nên khó vỡ hơn đèn huỳnh quang làm bằng thủy tinh. Ánh sáng phát ra không chưa các chất độc hại như thủy ngân, lưu huỳnh nên không ảnh hưởng xấu đến môi trường và sức khỏe của người dùng. Do vậy khi bạn sử dụng đèn led tiết kiệm, bạn sẽ có được hiệu quả sử dụng ánh sáng tốt nhất mà không bị tác nhân xấu nào ảnh hưởng cả mà lại còn rất tiết kiệm nữa. Và khi đã dùng rồi, tôi tin chắc rằng bạn sẽ ưa thích hơn so với các loại đèn trước đó mà bạn dùng.

 

Qua bài viết trên đây, hi vọng bạn sẽ có một cái nhìn khác về đèn tuýp led nói riêng và các loại đèn led khác nói chung. Sử dụng chúng là giải pháp tiết kiệm điện không chỉ cho bản thân bạn mà còn là cho chính quốc gia của mình nữa. Hãy tìm hiểu và sử dụng ngay ngày hôm nay bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng