Sau 5 ngày áp dụng chương trình dùng thử Tuyp LED

 

Kính gửi Quý khách hàng,

 

         Sau thời gian 5 ngày thực hiện chương trình dùng thử, lời đầu tiên, Công ty cổ phần thiết bị VMT Việt Nam chân thành gửi lời cám ơn  tới Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng thiết bị đèn led do VMT chúng tôi cung cấp, đồng thời cám ơn Quý khách đã tin tưởng và dùng thử sản phẩm đèn LED trong chương trình "Trải nghiệm miễn phí đèn led Việt" do công ty cổ phần thiết bị VMT Việt Nam kết hợp với nhà sản xuất BKLED thực hiện.

          Chúng tôi gửi lời cám ơn tới nhà cung cấp BKLED đã xây dựng chương trình, hỗ trợ VMT thực hiện, tạo mọi điều kiện VMT thực hiện chương trình.

 

        Sau đây tôi muốn gửi tới Quý khách hàng những con số và những cảm giác của tôi mà chính khách hàng đã mang lại cho tôi trong những ngày qua như một cuộc trò chuyện chia sẻ:

         Chúng tôi sử dụng 1.000 bóng đèn tuýp led T8 để phục vụ cho chương trình này và sẵn sàng thanh lý nó khi không được sự ủng hộ của khách hàng. Tuy tổng giá trị không cao nhưng... Tại sao chúng tôi làm được điều đó? Mà trước đó các nhà cung cấp khác, nhà phân phối khác không làm hoặc có thể không dám làm. Có 5 nguyên nhân kể đến

1. BKLED là thương hiệu Việt Nam.

2. Giải đáp những thắc mắc, nghi ngại từ khách hàng bằng hành động cụ thể

3. Chúng tôi được sự ủng hộ, động viên tin tưởng và hỗ trợ từ nhà sản xuất BKLED.

4. BKLED led sản phẩm tốt, các linh kiện đầy đủ và ổn định. Giám đốc sản xuất của BKLED tự tin khẳng định với chúng tôi về điều này.

5. Đèn LED tuy còn mới nhưng cũng ít nhiều không còn xa lạ với người dân văn minh Thủ Đô

       

  Chính những nguyên nhân đó, chúng tôi quyết định thực hiện chương trình này: Trong 5 ngày triển khai chương trình tại Hà Nội lượng khách hàng dùng thử đèn Tuýp LED đạt con số 105 khách dùng thử, với tổng số hàng dùng thử đạt 368 bóng Tuýp LEDT8 (Ánh sáng trắng + ánh sáng vàng). Đã có 78 khách đồng ý sử dụng. Có 28 khách quyết định dùng toàn bộ gia đình. Một số khách hàng đồng ý sử dụng và thay thế dần thiết bị đèn LED của VMT cung cấp với thương hiệu của nhà sản xuất BKLED. Thu hút 1 lượng khách hàng lớnquan tâm tại các tỉnh thành ngoài Hà Nội, tại Thành phố Hồ Chí Minh có 3 đơn hàng đặt mua dùng thử với số lượng 30 - 50 bóng/ đơn.

         

Ông Thắng có địa chỉ tại số nhà 21/25/7 đường Vũ Ngọc Phan phấn khởi cho hay "Đèn LED thế mà hay, hôm trước nghe ông bạn có nói nên tìm hiểu được biết VMT có chương trình dùng thử nên đặt dùng thử. Được thì mua không thì thôi quan trọng gì. Khi dùng thấy hay, bật là sáng ngay không nháy nháy, không kêu như o o như cái bóng cũ. Thú thật tuổi tôi đêm hôm có tiếng kêu o o cũng khó ngủ. Sáng hôm sau tôi liên lạc tới cửa hàng mấy cậu luôn và quyết định thay hết, bỏ hết cả mấy bóng đèn xoắn cũ đi." Ông  còn nhiệt tình chia sẻ thêm "Cái màu ánh sáng này là vượng khí". Hỏi chuyện mới biết ông Thắng làm nghề Phong Thủy nên ông chia sẻ những am hiểu sâu sắc về phong thủy của màu sắc. Ông nói tiếp: "Mua bóng đèn kia rẻ nhưng tốn điện, mà mỗi lần thay thế vất vả, nó lại hay hỏng như các anh thấy nhà tôi toàn những đồ này xê dịch mất công lắm, thấy cái này bảo hành 2 năm chắc là tốt, nếu tốt như thế thì dù sao cũng đỡ vất vả phải thay thế liên tục"

         

Chúng tôi cảm thấy vui mừng, biết ơn trước niềm tin của khách hàng với sản phẩm mà VMT Việt Nam cung cấp. Chúng tôi, sẽ luôn cố gắng và khẳng định hơn nữa về dịch vụ và chất lượng sản phẩm của các thiết bị đèn led do chúng tôi cung cấp. Một lần nữa cám ơn Quý khách, cám ơn nhà sản xuất BKLED đã hỗ trợ tạo điều kiện cho chúng tôi mang tới người tiêu dùng những sản phẩm tốt và cơ hội trải nghiệm này.

(Chương trình tiếp tục diễn ra đến hết ngày 15/05/2014. Lượng hàng hết trước chương trình có thể được bổ sung khi có sự đồng ý của nhà sản xuất BKLED.)

 

Trân trọng cám ơn Quý khách !

Giám đốc

Tô Ngọc Thịnh.

Xem thông tin dùng thử : Click vào đây

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng