Sản phẩm mới BKLED tốt hơn bền hơn

BKLED CÔNG BỐ SẢN PHẨM ĐÈN LED ÂM TRẦN – Mã hiệu BKAT

 

Nhờ phát minh nguồn sáng LED của Isamu Akasaki, Hiroshi Amano và Shuji Nakamura, Đèn LED đến nay đã được mọi người tiêu dùng biết đến và sử dụng nhờ những ưu điểm hơn hẳn so với các thiết bị chiếu sang trước đây như Sợi đốt, halogen, Compact, ... nhờ các đặc điểm:

 • Tiết kiệm đến hơn 60% năng lượng so với compact, huỳnh quang và hơn 9 lần so với sợi đốt và halogen.
 • Tuổi thọ đèn led kéo dài lên tới 40.000h thắp sang
 • Dễ sử dụng và an toàn.
 • Độ sụt giảm quang thông thấp.
 • Không chứa các chất độc hại như Huỳnh quang, Phopho, …
 • Dễ dàng tái chế

Năm 2014 Giải thưởng Nobel Vật lý được trao cho Isamu Akasaki, Hiroshi Amano và Shuji Nakamura nhằm vinh danh cho sự đóng góp to lớn này. Điều này đã khẳng định và là bước ngoặt cho ngành chiếu sáng của cả thế giới.

 

Ngày nay trên thị trường đâu cũng có LED, LED chính thức đã đi vào cuộc sống của mọi người dân và cả giới công nghệ, kiến trúc, chiếu sáng, …

 

Tuy nhiên trong ngành chiếu sáng đâu đó cũng có những sự bất cập bởi thị trường và nhu cầu, đèn LED chất lượng kém đã xuất hiện và tràn ngập trên thị trường. Chính vì lẽ đó BKLED càng khẳng định hơn nữa với người tiêu dùng về trách nhiệm, năng lực, cung cấp hàng hoá của mình thật chất lượng. Ngày 22 tháng 09 năm 2015, sản phẩm đèn led âm trần - downlight led được chính thức công bố với thiết kế nổi bật nhất ở Việt Nam hiện nay. Hãng sử dụng vật liệu, linh kiện, công nghệ tốt nhất cho chiếc đèn. Dưới đây là các đặc điểm vượt trội đạt chuẩn EC cho dòng sản phẩm BKAT của Công ty BKLED Việt Nam.

 

Đặc điểm vượt trội: 

 

đèn led âm trần bkled

 • Sử dụng vật liệu mới chống cháy, tản nhiệt nhanh với thân nhôm nguyên chất.
 • Sử dụng công nghệ điện phân Anote giúp bề mặt bền bỉ. (Bề mặt chảo chống dính hiện đang sử dụng công nghệ này).
 • Chip LED Samsung  có thể đạt 50.000 giờ chiếu sáng. 
 • Bo mạch được thiết kế ổn định dải điện áp trong khoảng 100 đến 277 VAC có khả năng, chống nhiễu, ổn áp với các linh kiện đạt chuẩn châu Âu. 
 • Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn và không tách rời các chi tiết.

đèn led âm trần bkled

Với công nghệ mới và thiết kế khá công phu, sử dụng linh kiện đạt chuẩn, do đó hãng đã hạn chế chi phí cho việc đầu tư vào vỏ hộp … Tuy nhiên, việc đảm bảo cho khách hàng được hãng đặc biệt chú ý:

 • Sản phẩm BKLED Việt Nam có hướng dẫn và thông số chi tiết được thể hiện kèm theo sản phẩm . Bảng thông số công bố kèm theo mỗi sản phẩm và hướng dẫn sử dụng chi tiết được đóng dấu của BKLED như cam kết bảo hành và là cơ sở chứng minh chất lượng và thông số của BKLED.
 • Trên vỏ hộp trắng có in mã sản phẩm và thông số cơ bản sản phẩm, và được gắn với kích thước nhỏ gọn. Giúp hạn chế chi phí không cần thiết.
 • Trên sản phẩm: được in Laze nổi Logo của BKLED, mã sản phẩm, và thông số cơ bản của sản phẩm tránh hàng nhái, hàng giả.
 • Hoá đơn VAT được xuất chi tiết thống nhất theo mã hàng, khẳng định hàng hoá chính hãng sản xuất và cách xây dựng có khoa học.

đèn led âm trần

Các sản phẩm không có hướng dẫn và chi tiết thông số cũng như không đủ điều kiện nhận dạng Quý khách có thể nghi ngờ và đề nghị làm rõ.

Là một nhà phân phối của BKLed, Công ty cổ phần thiết bị VMT Việt Nam rất hân hạnh phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách.

 

Một số bài viết tham khảo:

BKLED sắp có siêu phẩm đèn LED.

BKLED ứng dụng vật liệu mới vào đèn LED

Hé lộ thiết kế của BKLED

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng