Hướng dẫn sử dụng đèn led bàn học.

Có thể bạn dễ dàng nhìn thấy hỉnh ảnh những chiếc đèn bàn học trong những ngôi nhà có học sinh hay sinh viên, hoặc dành cho cả người lớn. Nó đã trở thành một thiết bị điện không thể thiếu trong mỗi gia đình.

 

Việc cung cấp một nguồn ánh sáng chất lượng từ đèn bàn led đã góp phần bảo vệ tốt cho thị lực của mọi người, hiệu quả hơn rất nhiều so với các loại đèn bàn trước đây. Đây là sản phẩm mới ra mắt nên nhiều người vẫn còn chưa hiểu hết về cách sử dụng nên chúng tôi muôn đưa đến cho bạn các hướng dẫn sử dụng hiệu quả.
 

Chỉnh độ sáng phù hợp

 

Không sử dụng công tắc mà đèn bàn led học sử dụng nút cảm ứng để điều khiển các chế độ sáng của đèn. Bạn chỉ cần chạm nhẹ bạn có thể thay đổi cường độ sáng tối của đèn để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Ánh sáng thích hợp với từng hoạt động sẽ đem đến sự thoải mái, mắt làm việc không bị mỏi.

 

Trong trường hợp bạn học tập, làm việc thì nhu cầu về ánh sáng cao hơn nên bạn sẽ chọn cường độ ánh sáng lớn. Còn khi bạn sử dụng laptop thì bạn chỉ cần dùng ánh sáng chiếu ra nhẹ nhàng.

 

sử dụng đèn led bàn học

Học tập cần ánh sáng đèn bàn học tốt

 

Các khớp xoay dễ dàng điều chỉnh

 

Đèn được thiết kế với khớp xoay linh hoạt, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh góc độ chiếu sáng thích hợp với nhiều vị trí. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng thay đổi các vị trí ngồi làm việc, học tập. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không nên xoay quá mạnh tay hay để độ mở của các khớp xoay trên thân đèn quá lớn. Các thao tác nhẹ nhàng sẽ giúp cho đèn sử dụng trong thời gian lâu hơn.

 

Nguồn điện sử dụng ổn định

 

Để đảm bảo nguồn điện cung cấp cho đèn chiếu sáng ổn định, các sản phẩm được nhà sản xuất đóng kèm theo bộ chuyển đổi nguồn điện. Vì vậy, bạn không nên sử dụng nguồn điện bên ngoài hay nguồn điện của đèn khác thậm chí là của đèn bàn học led khác. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn, làm cho đèn nhanh hỏng hơn.

 

Trong trường hợp bộ nguồn của bạn có vấn đề hỏng hóc thì hay đem đến dại lý, nhà phân phối mà bạn mua sản phẩm để nhận được ưu đãi bảo hành.

 

đèn led bàn học

Hiệu quả từ ánh sáng đèn led bàn học mang lại

 

Vệ sinh đèn thường xuyên

 

Trong quá trình sử dụng, bạn phải thường xuyên vệ sinh đèn led để đảm bảo ánh sáng phát ra không bị ảnh hưởng. Do thiết kế của đèn đơn giản, có thể cầm tay nên việc vệ sinh trở nên đơn giản hơn.

Để đảm bảo an toàn, bạn nên rút ổ cắm điện khỏi nguồn điện trước khi dùng khăn khô, mềm để vệ sinh bóng đèn, chao đèn và thân đèn. Lưu ý, không được dùng những chất tẩy mạnh làm hỏng, han đèn.

 

Một số lưu ý khác

 

Không nên để đèn tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng Mặt Trời hay gần những nơi có nhiệt độ cao như bếp, máy sửa, các thiết bị dễ bị phát sinh ra nhiệt.

 

Không nên tự ý tháo rời đèn, hành động này sẽ dễ dẫn đến sự hỏng hóc ngoài ý muốn mà mất đi ưu đãi bảo hành của nhà sản xuất.

 

Không để đèn ở những nơi có nhiều bụi bận, những nơi thường xuyên bị rung, lắc hay va chạm làm ảnh hưởng đến thời gian sử dụng của đèn.

 

  • Tham khảo cách chọn đèn led bàn học

         - Những nguyên tắc khi chọn đèn led bàn học

         - Đèn led bảo vê mắt - đèn học thông minh

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng