Đèn led và những ứng dụng độc đáo thú vị

Một cuộc cách mạng ánh sáng đã xảy ra khi xuất hiện công nghệ chiếu sáng đèn led. Ngoài ứng dụng phổ biến trong chiếu sáng hàng ngày, chiếu sáng nông nghiệp hay sử dụng trong y học, chúng ta đã sáng tạo ra nhiều thứ độc đáo hơn bằng ánh sáng led.
 

Dưới đây là một số ứng dụng thú vị từ ánh sáng của led: 

 

đèn led chiếu sáng

Ánh sáng led làm đổi màu của làn nước

 

Nhuộm màu cho nước

 

Với công nghệ hiện đại, màu sắc của những chiếu bóng đèn led có thể tự điều chỉnh theo nhiệt độ. Người ta đã sáng tạo để thay đổi nhiệt độ màu sắc của nước khi nóng sẽ cho màu đỏ và được chuyển sang màu xanh khi làn nước mát hơn. Đây là một sự sáng tạo thú vị, làm cho phòng tắm, bể bơi của nhà bạn trở nên lunh linh hơn khi màu sắc được thay đổi, đem được sự mới lạ, thích thú.

 

 

bóng đèn led

Những quả bóng bay mang ánh sáng led

 

Bóng bay led

 

Ngoài việc sử dụng để làm đồ chơi cho các em nhỏ, những quả bóng bay còn rất được ưa chuộng khi dùng làm vật trang trí tại những bữa tiệc, những căn phòng lãng mạn. Để tạo ra nhiều ấn tượng hơn, nhiều người đã sử dụng những quả bóng có thể phát sáng ra ánh sáng bắt mắt, thu hút được nhiều người.

 

Việc tạo ra loại bóng này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng những bóng đèn led mini và bỏ vào từng quả bóng và sử dụng khí helium để bơm như bình thường là bạn đã có thể tạo ra một bữa tiệc có ánh sáng lunh linh, đẹp mắt trong một thời gian dài.

 

 

đèn led

Điều khiển app iOS bằng đèn led thông minh

 

Điều khiển đèn led thông minh với app iOS

 

Gói sản phẩm Hue Led của hãng Philips đã được ra mắt trên kho ứng dụng trên Apple Store bao gồm các bóng led và ứng dụng Hue Led trên các dòng sản phẩm Iphone hay Ipad. Với một mức giá mềm, bạn có thể sở hữu được 3 chiếc bóng led hình tròn có thể lắp vào đui của đèn đã có sẵn trong gia đình và đầu thu tín hiệu giao tiếp bằng cổng USB. Bạn có thể tham khảo bản báo giá đèn led của cúng tôi để lựa chọn mua đèn thích hợp

 

Sau quá trình cài đặt xong các thiết bị về phần cứng, bạn chỉ việc sử dụng app Hue Led đã tải về để điều khiển những bóng led thông minh, có thể thay đổi được cả màu sắc của chúng theo ý muốn của bạn.

 

bóng đèn led

Điều khiển màu sắc của những bóng đèn led thông minh

 

Bóng nhấp nháy

 

Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều trong những ngày lễ nhưng giá cả lại khá đắt. Tuy nhiên,bạn cũng có thể tự chế cho mình một chiếc đèn nhấp nháy với giá cả thích hợp mà không sợ giống ai. Bạn chỉ cần sử dụng 50 chiếc cốc nhựa, sử dụng khoan mini kết hợp với một vài bóng chip led và sử dụng đôi bàn tay khéo léo là bạn đã có thể tạo ra mọt sản phẩm như mong muốn. Bạn có thể dụng dụng công cụ tìm kiếm để tìm ra các bài hường dẫn thiết kế một sản phẩm bóng led nhấp nháy.

 

Một số bài viết liên quan:

Xu hướng phát triển của Li-fi từ bóng đèn led

Bóng đèn led có ảnh hưởng đến mắt không?

Tiết kiệm điện năng với bóng đèn led

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng