Đèn led bảo vệ mắt - đèn học thông minh

Đèn LED có ảnh hưởng đến thị lực không?

 

Một chiếc đèn bàn học thông minh sẽ vừa cung cấp một nguồn ánh sáng tốt, đem đến hình ảnh chân thực giúp bảo vệ được mắt người người ngồi dưới ánh đèn vừa có thiết kế tiện ích trong sử dụng. Nhiều bậc phụ huynh đã tìm kiếm sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy cho con em mình sử dụng.

 

Một số bài viết liên quan:

Mua đèn led bàn học giá rẻ ở đâu?

Những lợi ích khi sử dụng đèn led bàn học.

Tư vấn chọn đèn led bàn học tránh cận thị

 

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều sản phẩm sử dụng công nghệ led nhưng chất lượng không được đảm bảo, nguồn sáng không tốt, sử dụng vật liệu kém chất lượng nên tuổi thọ của đèn cùng một số vấn đề khác không được đảm bảo. Ánh sáng là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến thị lực của người dùng nên chúng tôi sẽ tập trung để giải quyết về vấn đề của ánh sáng.

 

Chỉ số hoàn màu CRI phản ánh độ trung thực của ánh sáng khi chiếu đến các vật. Các loại đèn led kém chất lượng thường có chỉ số hoàn màu thấp nên màu sắc vật có sự biến đổi khi ta nhìn thấy. Với những bóng đèn được sản xuất trong điều kiện đạt tiêu chuẩn thường chỉ số CRI lớn hơn 80.

 

Ngoài chỉ số hoàn màu, ta cũng nên quan tâm đến chỉ số đặc trưng cho mức độ có thể gây ra cảm giác khó chịu của mắt khi ánh sáng bắt đầu tác động cho đến khi mắt đa thích nghi được - chỉ số chói lóa mắt được ký hiệu là G.

 

đèn led bàn họcđèn led bàn học

Một số mẫu thiết kế của đèn led bàn học chất lượng

 

Vì thế, một nguồn ánh sáng kém chất lượng sẽ làm cho vật được chiếu sáng không có màu giống với màu của ánh sáng tự nhiên đem lại, ánh sáng của đèn gây chói mắt nhưng cường độ chiếu sáng lại không cao. Sử dụng loại đèn kém chất lượng có ảnh hưởng xấu cho mắt nên bạn phải lựa chọn những sản phẩm được những hãng uy tín sản xuất ra.

 

Hậu quả khi sử dụng đèn bàn học kém chất lượng

 

Việc sử dụng nguồn ánh sáng của bóng đèn kém chất lượng là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh về mắt như cận thị, loại thị, bị loạn màu, nặng hơn có thể bị lòa.

 

đèn led bàn hoc, bảo vệ mắt

Các sản phẩm đèn bàn chất lượng với thiết kế thông minh được bán trên thị trường

 

Bởi vì cơ thể con người có khả năng tự thích nghi với môi trường. Khi bạn học tập, làm việc với môi trường ánh sáng kém chất lượng, màu sắc của ánh sáng không chân thực, ánh sáng đèn nhâp nhày liên tục thì sau một thời gian làm việc mắt của bạn sẽ tự điều chỉnh để có thể thích nghi với nguồn ánh sáng đó. Khi bạn trở về với nguồn ánh sáng tự nhiên thì bạn lại trở lại trạng thích nghi cũ. Việc thay đổi thường xuyên môi trường ánh sáng làm việc sẽ làm ảnh hưởng xấu đến cơ chế nhận thức của mắt với ánh sáng. Do đó, các thông tin ánh sáng không được mắt tiếp nhận một cách thực tế nên não bộ xử lý các thông tin ánh sáng cũng gặp vấn đề.

 

Để lựa chọn được cho các thành viên nhỏ trong gia đình sản phầm đèn led bàn học chất lượng, bạn có thể tham khảo giá đèn led trên website của VMT và liên hệ tư vấn để mua sản phẩm.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng