Chọn loại đèn bàn học nào để bảo vệ thị lực cho trẻ tốt nhất?

Việc sử dụng đèn bàn led ngày càng được nhiều người sử dụng để cung cấp nguồn ánh sáng chất lượng phục vụ cho học tập cũng như làm việc, đọc sách... góp phần bảo vệ thị lực tốt cho các đối tượng trong gia đình.

 

Hiện trạng về tật cận thị

 

Ngành ý tế đã thực hiện quá trình khảo sát và thu được kết quả về số lượng các em học sinh mắt tận khúc xạ về mắt chiếm tỉ lệ 73.2% trong đó tật cận thị trong học đường chiếm 47.5%. Tỉ lệ này rất cao, đáng báo động trong việc học tập của các nhà trường khi nó ảnh hưởng xấu đến quá trình học tập, gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống thường ngày.

 

Nguyên nhân dẫn đến việc học sinh ngày càng mắc bệnh cận thị nhiều là do ngoài việc học tập tại trường lớp, ở nhà các em còn tiếp xúc nhiều với tivi, các thiết bị thông minh, đọc sách vở không đúng tư thế và không thể thiếu vấn đề học tập ở những nơi thiếu ánh sáng hoặc nguồn ánh sáng kém chất lượng. Do vậy, nhiều người đã quan tâm đến việc cung cấp nguồn sáng tốt để trẻ có thể có ánh sáng thích hợp trong quá trìn học tập cũng như sinh hoạt.

 

Một số bài viết liên quan:

Đèn led bảo vê mắt - đèn học thông minh

Hướng dẫn sử dụng đèn led bàn học.

Đèn bàn học có gây cận thị?

 

Chọn loại đèn bàn học nào để bảo vệ thị lực cho trẻ tốt nhất

Số lượng học sinh mắt cận thị ngày càng nhiều với mức độ đáng báo động

 

Lưu ý khi chọn đèn led cho bàn học

 

Khi bạn muốn mua sản phẩm đèn bàn học chất lượng thì bạn phải lưu ý một số vấn đề như: ánh sáng của bóng đèn có ổn định không, ánh sáng có gây chói mắt cho người sử dụng không, quan tâm đến vần đề phân bố ánh sáng, điều chỉnh mức độ sáng của đèn, có gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường hay không.

 

Trải qua các thời kỳ phát triển của công nghệ chiếu sáng, so với các đèn bàn trước đây như đèn sợi đốt, đèn compact, đèn halogen... thì đèn công nghệ led ngày càng được sử dụng phổ biến hơn.

 

Với những bóng đèn bàn sợi đốt cung cấp một nguồn ánh sáng chân thực, liên tục và cho giá thành rẻ nên trước đây được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên, loại bóng đèn này lại tiêu hao một nguồn điện lớn, tỏa ra nhiều nhiệt, ánh sáng gây chói mắt cho người dùng khi nhìn trực tiếp vào nguồn sáng.

 

Còn với bóng đèn compact thì khả năng tiêu thụ điện thấp, giá thành không quá cao nhưng nguồn sáng bị ảnh hưởng theo thời gian đặc biệt là ánh sáng phát ra không liên tục, hay nhấp nháy gây mỏi mắt, ảnh hưởng đến thị lực của những em nhỏ.

 

Đèn bàn led ra đời đã kết hợp được những ưu điểm của đèn sợi đốt và đèn compact với khả năng tiết kiệm gấp đôi bóng đèn compact, đem đến nguồn ánh sáng dịu nhẹ, không tỏa nhiều nhiệt, thiết kế gọn nhẹ, tuổi thọ của bóng đèn cao, không sử dụng những chất độc hại nên rất thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, giá cả của sản phẩm led khá cao so với các loại đèn chiếu sáng cũ.

 

 

Chọn loại đèn bàn học nào để bảo vệ thị lực cho trẻ tốt nhấtChọn loại đèn bàn học nào để bảo vệ thị lực cho trẻ tốt nhất

Sử dụng những sản phẩm đèn bàn học chất lượng giúp bảo vệ thị lực của mắt

 

Ưu điểm của đèn led bàn học

 

Nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn đèn bàn led để thay thế cho các loại đèn bàn trước đây bởi những ưu thế vượt trội của nó:

 

-  Ánh sáng phát ra liên tục, ổn định nên tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

 

- Chỉ số hoàn màu lớn hơn 80, cho màu sắc của các đối tượng chân thực như nhìn ánh sáng tự nhiên.

 

- Dêc dàng điều chỉnh các mức độ sáng khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

 

- Ánh sáng không gây chói mắt, giúp mắt ít phải thực hiện lại các hoạt động điều tiết.

 

- Vật liệu đèn không chứa các tia sáng, chất thải độc hại nên rất thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng sử dụng.

 

- Phân bố đều ánh sáng để đảm bảo độ rọi đầy đủ trên bàn học, bàn làm việc.

 

- Chất lượng áng sáng không bị giảm theo thời gian, đem đến độ ổn định.

 

Việc sử dụng đèn bàn học có nguồn sáng tốt nhất sẽ góp một phần không nhỏ để thị lực của bạn được bảo vệ. Hãy tham khảo bản báo giá đèn led trên website của công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết về các sản phẩm.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng