Máng đèn tuýp LED đôi 1,2m

- 33%
Giá bán: 40.000₫
GNY: 60.000₫
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm NKM-MAG-T8-1,2x2

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Thiết bị như máng đèn led đôi luôn đem đến sự yên tâm khi chúng có đem đến sự bền đẹp, cũng như đem đến sự chuyên dụng cho các dạng đèn tuýp LED có chiều dài lên đến 1,2m , máng đèn đều được sử dụng cho nhiều dòng đèn tuýp led. Thiết kế đèn đem đến sự ấn tượng với máng phần đèn đem đến sự cứng, cũng như đem đến sự mỏng khi cần thiết, chắc chắn tạo nên sự yên tâm cũng như đem đến các thiết bị đèn đem đến tính đẹp cũng như các kiểu dáng vô cùng đẹp cũng như đem đến sự trang nhã.

Máng đèn tuýp LED đôi 1,2m

- Sơn tạo nên dòng đèn có sự bền đẹp
- Thiết kế máng đèn vô cùng tinh xảo
- Gọn nhẹ đem đến tính dễ dàng lắp đặt nhất
- Dễ dàng đem đến tính gọn nhẹ khi bạn có thể lắp đặt
- Có khả năng tạo ra các góc xoay góc chiếu sáng đem đến sự hiệu quả của đèn khi chiếu sáng.
- Đầu tiếp đèn đều được xúc bằng lá đồng tốt nhất

- Bền cũng như đem đến thiết bị có sự an tâm cũng như an toàn với thời gian

Tên sản phẩm

Máng đèn Tuýp LED đơn 1,2m

Kích thước (Dài x Rộng x dầy)

1220x45x25 mm

Loại máng

Đôi (2 bóng) dùng cho đèn LED

Màu sắc

sơn trắng

Chất liệu

Thép lá

Góc xoay đui

180 độ

Ngắt toàn bộ điện trước khi bạn tiến hành lắp đặt bất kì các thiết bị máng đèn đôi hay bất kì thiết bị chiếu sáng nào cho ngôi nhà của bạn để đảm bảo an toàn.