Máng đèn tuýp LED đôi 1,2m - KingLED

- 36%
Giá bán: 32.000₫
GNY: 50.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm MANGDOI-T8-120

I- GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

- Máng đèn tuýp sản phẩm phổ thông, quen thuộc với nhiều người từ lâu nó dùng để đỡ và gá đặt bóng đèn Tuýp. Với máng đèn tuýp LED hình thức bên ngoài không có nhiều khác biệt so với máng đèn huỳnh quang trước đó. Tuy nhiên với công nghệ LED không cần sử dụng đến chấn lưu, tắc te chính điều này giúp máng đèn có thể nhỏ gọn hơn.

- Vì không có chấn lưu, tắc te chỉ đơn thuần là thiết bị gá đặt và truyền tải điện qua dây dẫn và đầu đui đèn nên giá thành của máng đèn LED rẻ hơn rất nhiều lần so với máng đèn huỳnh quang.

- Vật liệu máng đèn thường làm bằng tôn và sơn tĩnh điện. Chiều dài tiêu chuẩn 0.6m hoặc 1.2m sử dụng cho các đèn T8 LED. Để tăng độ sáng nhà sản xuất bố trí 1 máng đèn có thể lắp được 2 đèn T8 và gọi đó là máng đèn đôi hay máng kép.

- Kiểu đui đèn tiêu chuẩn là đui cài G13 được thiết kế linh hoạt hơn 1 số máng trước đó là khả năng xoay chỉnh bóng, việc này khắc phục được nhược điểm của đèn LED có phần phía sau chứa thanh LED nên khuyết sáng.

Máng đèn tuýp LED T8 đôi 1.2 m sử dụng 2 bóng tuýp LED T8 1.2 m

Hai bóng hoạt động độc lập . Một trong hai bóng bị lỗi không hoạt động hoặc không có thì không ảnh hưởng đến hoạt động của bóng còn lại.

II - ỨNG DỤNG

Là sản phẩm chuyên dùng để lắp đặt cho các thiết bị như tuýp LED, kiểu đấu Lửa - 1 đầu, Nguội - 1 đầu. Một số loại đèn Tuýp LED Philips sẽ không phù hợp với máng này.