Bóng đèn Tuýp LED T5-90cm-12W- KingLED

- 35%
Giá bán: 89.000₫
GNY: 136.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-T5V-12-90-T/V

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Bóng đèn tuýp LED T5 - 0.9m-12W - KingLED - Phiên bản 2018

Mã sản phẩm: KL-T5V-12-90-T/V: T ứng với ánh sáng trắng 6000K ; V: ứng với ánh sáng vàng 3000K

Sẩn phẩm như bóng đèn led T5 là loại đèn tube được thiết kế thay thế cho đèn tube LED huỳnh quang thông thường, đèn được thiết kế chủ yếu với 4 loại kích thước 0.3m ; 0.6m ; 0.9m ; 1.2m dễ dàng hơn cho việc thiết kế lắp đặt. 

Bóng đèn Tuýp LED T5-90cm-12W- KingLED được sử dụng phổ biến trong việc hắt trần, hắt khe kệ, do đó đèn thiết kế có thể nối 2 đèn lại với nhau nhờ khớp nối. Đèn có thể gá cố định trên các vật liệu nhờ việc bắt vít và có phụ kiện nẹp đỡ đèn.

Bóng đèn Tuýp LED T5-90cm-12W- KingLED dễ dàng lắp đặt, thay thế, có tuổi thọ cao, hoạt động ổn định và phối hợp các kích thước với nhau. Với công nghệ LED thông mình, đèn led T5 có mức tiêu thụ điện năng tiết kiệm, giảm 60% điện năng với bóng đèn Huỳnh quang trước đó. Đèn được thiết kế và mang thương hiệu KingLED - hãng uy tín về thiết bị điện

- Tản nhiệt bằng đế nhôm thông minh 
- Có chóa mica chống lóa, không gây tiếng ồn, không bị nháy
- Không phát ra tia UV, không chứa thủy ngân, không phát tia cực tím, thân thiện với môi trường
- Tiết kiệm tối đa tới 90% điện năng so với bóng đèn truyền thống - Tuổi thọ của bộ den led T5-90cm-12W- KingLED chiếu sáng các dạng này có thể lên tới 40,000 giờ chiếu sáng.

 Hãng sản xuất KingLED
 Công suất 12W
 Điện áp 165-265V
 Nhiệt độ màu 3000K / 6.000K
 Đặc điểm kỹ thuật Dài 90 cm
 Quy cách đóng gói Hộp/sản phẩm
 Bảo hành 2 năm
 Phụ kiện đi kèm Không có
 Chất liệu Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, nhựa kỹ thuật

Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện và nhựa kỹ thuật

Bóng đèn Tuýp LED T5-90cm-12W- KingLED : Thiết bị chiếu sáng như đèn tuýp led T5-90cm-12W- KingLED thường được dùng để hắt trần thạch cao, trần gỗ, biển quảng cáo