Bóng đèn Tuýp LED T5-120cm-16W- KingLED

- 35%
Giá bán: 110.000₫
GNY: 168.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-T5V-16-120-T/V

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Bóng đèn tuýp LED T5 - 1.2m-16W - KingLED (Phiên bản 2018)

Bóng đèn tuýp led T5-120cm-16W- KingLED là sản phẩm được được thiết kế thay thế cho các loại đèn tube LED huỳnh quang truyền thống trước đây, đèn có 4 loại kích thước chủ yếu: 0.9m ; 1.2m; 0.3m ; 0.6m thuận tiện hơn cho việc thi công, lắp đặt.

Bóng đèn Tuýp LED T5-120cm-16W- KingLED được ứng dụng nhiều hơn cho việc hắt khe kệ, hắt trần, vì thế đèn được thiết kế có thể nối 2 đèn lại với nhau nhờ khớp nối thông minh. Nhờ việc bắt vít cùng phụ kiện nẹp đỡ đèn nên đèn có thể gắn cố định trên các vật liệu khác.

Bóng đèn Tuýp LED T5-120cm-16W- KingLED  hoạt động ổn định, có tuổi thọ cao, thuận tiện lắp đặt, thay thế và phối hợp các kích thước với nhau. Đèn được sản xuất bởi hãng nổi tiếng  KingLED

- Sản phẩm được thiết kế có đế nhôm giúp tản nhiệt tốt
- Không chứa chất độc hại như thủy ngân, không phát ra tia UV, tia cực tím, thân thiện với môi trường
- Tiết kiệm điện năng đáng kể tới 90% so với bóng đèn tube truyền thống trước đây - Tuổi thọ của bộ đèn led thiết bị chiếu sáng các dạng này rất cao có thể lên tới 40,000 giờ chiếu sáng.

 Hãng sản xuất KingLED
 Công suất 16W
 Điện áp 165-265V
 Nhiệt độ màu 3000K / 6.000K
 Đặc điểm kỹ thuật Dài 120 cm
 Quy cách đóng gói Hộp/sản phẩm
 Bảo hành 2 năm
 Phụ kiện đi kèm Không có
 Chất liệu Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, nhựa kỹ thuật

Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện và nhựa kỹ thuật là vật liệu chính đèn led T5-120cm-16W- KingLED

Bóng đèn Tuýp LED T5-120cm-16W- KingLED : Thiết bị chiếu sáng như đèn tuýp led thường được ứng dụng để hắt trần gỗ, biển quảng cáo, trần thạch cao.