Còn hàng

Máng đèn tuýp LED đơn 1,2m - Kingled

Máng đèn tuýp LED đơn 1,2m - Kingled
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: KingLED
Loại: Máng đèn tuýp LED dân dụng

Máng đèn tuýp LED đơn 1,2m với sự bền và thiết kế vô cùng tuyệt đẹp, chuyên dụng cho tuýp LED có chiều dài 1,2m . Thiết kế ấn tượng với máng cứng, mỏng, chắc chắn, đẹp kiểu dáng trang nhã ấn tượng với người sử dụng.

22.500₫ 35.000₫
Số lượng:
Liên hệ nhận quà Liên hệ nhận quà
Liên hệ để được nhận các khuyến mại hấp dẫn từ VMT Việt Nam
KHÁC BIỆT CỦA VMT
Sản phẩm an toàn
Sản phẩm an toàn
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0961505066

Thông tin chi tiết

MÁNG ĐÈN TUÝP LED T8 ĐƠN 1.2M - KINGLED

I- GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

- Máng đèn tuýp sản phẩm phổ thông, quen thuộc với nhiều người từ lâu nó dùng để đỡ và gá đặt bóng đèn Tuýp. Với máng đèn tuýp LED hình thức bên ngoài không có nhiều khác biệt so với máng đèn huỳnh quang trước đó. Tuy nhiên với công nghệ LED không cần sử dụng đến chấn lưu, tắc te chính điều này giúp máng đèn có thể nhỏ gọn hơn.

- Vì không có chấn lưu, tắc te chỉ đơn thuần là thiết bị gá đặt và truyền tải điện qua dây dẫn và đầu đui đèn nên giá thành của máng đèn LED rẻ hơn rất nhiều lần so với máng đèn huỳnh quang.

- Vật liệu máng đèn tuýp led T8 thường làm bằng tôn và sơn tĩnh điện. Chiều dài tiêu chuẩn 0.6m hoặc 1.2m sử dụng cho các đèn T8 LED. Để tăng độ sáng nhà sản xuất bố trí 1 máng đèn có thể lắp được 2 đèn T8 và gọi đó là máng đèn đôi hay máng kép.

- Kiểu đui đèn tiêu chuẩn là đui cài G13 được thiết kế linh hoạt hơn 1 số máng trước đó là khả năng xoay chỉnh bóng, việc này khắc phục được nhược điểm của đèn LED có phần phía sau chứa thanh LED nên khuyết sáng.

máng đèn tuýp led đơn kingled

II - ỨNG DỤNG

Là sản phẩm chuyên dùng để lắp đặt cho các thiết bị như tuýp LED, kiểu đấu Lửa - 1 đầu, Nguội - 1 đầu. Một số loại đèn Tuýp LED Philips sẽ không phù hợp với máng này.

Lên đầu trang
dailydenled.com dailydenled.com dailydenled.com
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng