Máng đèn tuýp LED đơn 1,2m

- 33%
Giá bán: 40.000₫
GNY: 60.000₫
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm NKM-MAG-T8-1,2x1

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Máng đèn led với thiết kế bền đẹp cũng như chúng vô cùng tuyệt đẹp, là thiết bị được dùng chuyên dụng cho các tuýp LED đem đến có kích thước chiều dài 1,2m . Thiết kế đèn đem đến sự ấn tượng với máng đèn có sự cứng, mỏng, cũng như chắc chắn, đem đến nét đẹp kiểu dáng vô cùng trang nhã đem đến sự ấn tượng với người nhiều người sử dụng.

- Sơn bên ngoài đem đến sự bền đẹp
- Thiết kế đèn vô cùng tinh sảo
- Gọn cũng như đem đến tính nhẹ
- Dễ dàng lắp đặt khi bạn có nhu cầu
- Có khả năng đem đến các xoay góc cho chiếu của các dạng đèn
- Đầu tiếp xúc của máng đèn là làm bằng lá đồng tốt

- Bền cũng như chắc chắn với thời gian

Tên sản phẩm

Máng đèn Tuýp LED đơn 1,2m

Kích thước (Dài x Rộng x dầy)

1220x40x25 mm

Loại máng

Đơn (1 bóng) dùng cho đèn LED

Màu sắc

sơn trắng

Chất liệu

Thép lá

Góc xoay đui

180 độ

 

Máng đèn LED thường để lắp đặt cho các thiết bị chuyên để chiếu sáng như các dạng den led

Máng đèn tuýp LED đơn 1,2m

Nên ngắt điện trước khi bạn tháo lắp