Đèn Tường LED -KL-LWA901A

- 35%
Giá bán: 357.500₫
GNY: 550.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-LWA901A

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Đèn tường là sản phẩm thuộc dòng đèn trang trí cũng như để chiếu sáng cho các khu vực nội thất, chúng giúp góp phần làm nổi bật các dòng kiến trúc nội thất cũng như đem đến nguồn ánh sáng đủ cho cung cấp chiếu sáng

Dòng sản phẩm đem đến tính tiết kiệm năng lượng cũng như đem đến thiết bị có tuổi thọ lên đến cực cao, giúp hạn chế hiện tượng tỏa nhiệt khi làm việc lâu dài dưới ánh đèn, ngoài ra chúng có mẫu mã cũng như có chất lượng đẹo cũng như không gây ảnh hưởng đến thị lực khi nhìn nhiều dưới ánh đèn chiếu

Thiết bị luôn đèn tường led được chúng tôi bảo hành lên đến tận 2 năm bạn có thể đổi trả khi thấy cần thiết

- Thiết bị có sự bền đẹp bất chấp thời gian
- Thiết kế đèn có sự đơn giản cũng như đem đến sự sang trọng cho thiết bị đèn chiếu sáng
- Thiết bị đều được dùng với các nguồn sáng có chip LED vôc ùng hiện đậi cũng như có thể đem đến cho bạn bộ thiết bị đèn chiếu sáng lên đến tận 50000 giờ chiếu sáng liên tục
- Chúng là dòng sản phẩm có thể giúp tiết kiệm lên đến tận 60% điện năng tiêu thụ

- Đèn sáng lên nhanh chóng ngay sau khi bạn bật công tắc đèn 

- Giúp đem đến ánh sáng có thể tạo nên điểm nhấn mà bạn có thể thấy chúng vô cùng ấn tượng

- Đem đến sự gọn nhẹ khi bạn lắp đặt cũng như đem đến sự yên tâm nhất

       Tên sản phẩm

Đèn tường KL-LWA901A

       Nguồn sáng

Chip LED SMD - Epistar

Điện áp đầu vào

AC 220 – 240VAC

Tần số

50 / 60 Hz

Công suất (Bóng Led)

5 w

Ánh sáng

Trắng / Vàng

Kích thước (DxRxC)

100x100x100 mm

Chất liệu đèn

Hợp kim nhôm

Tiêu chuẩn

IP 44

Hãng sản xuất

KingLED

Bảo hành

2 năm

 

 

 

 

Thiết bị den led với cấu tạo đặc biệ khi vỏ đèn chuyển được làm bằng hợp kim nhôm cũng như chúng được kết hợp với lớp sơn tĩnh điện, đem đến sự trang nhã cũng như nét hiện đại

Thiết bị giúp chúng tạo điểm nhấn cho không gian chiếu sáng cũng như trang trí