Khuyến mại nhân dịp sinh nhật VMT Việt Nam

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI MỪNG SINH NHẬT VMT VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM

 

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

VMT Việt Nam xin gửi lời tri ân tới Quý khách hàng đã dành niềm tin, ủng hộ VMT Việt Nam trong suốt thời gian qua. VMT Việt Nam cam kết sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ Quý khách tốt hơn.

Để đáp lại niềm tin quý báu đó nhân kỷ niệm sinh nhật của VMT Việt Nam, VMT Việt Nam xin gửi tới Quý khách chương trình khuyến mại đặc biệt nhằm đáp lại niềm tin của Quý khách. Thể hiện rõ tinh thần hơn cả trách nhiệm của VMT Việt Nam và hỗ trợ khách hàng những rủi ro đã từng gặp phải khi lựa chọn sản phẩm và nhà cung cấp.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI MỪNG SINH NHẬT VMT VIỆT NAM

(Thời gian áp dụng từ 06/09/2014 đến hết ngày 18/09/2014)

  • Giảm giá 30% tất cả các mặt hàng đèn LED của các hãng: BKLED, KINGLED, TOPLight, OPPLE cho mọi khách hàng.
  • Tặng ngay 01 đèn bàn học trị giá 560.000 đồng cho đơn hàng có giá trị trên 5.000.000 đồng . Tặng ngay 01 đèn bàn học trị giá 1.100.000 đồng cho đơn hàng có giá trị trên 8.000.000 đồng.
  • Bảo hành miễn phí các sản phẩm đèn LED - KHÔNG PHẢI do VMT Việt Nam cung cấp (sản phẩm không thuộc trách nhiệm bảo hành của VMT Việt Nam có xuất xứ từ các hãng khác hoặc sản phẩm khách hàng mua từ các đơn vị khác nhưng không được đơn vị bán hàng bảo hành)

+ Địa điểm bảo hành: Số 30 ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

+ Thời gian nhận bảo hành: Trong thời gian chương trình khuyến mại áp dụng.

+ Đối tượng khách hàng: Là người sử dụng trực tiếp sản phẩm.

  • Miễn phí vận chuyển  nội thành với mọi đơn đặt hàng trị giá trên 500.000 đồng.

VMT Việt Nam – Giải pháp quốc gia, nhà nhà tiết kiệm !

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM

                                                                                                     Trân trọng thông báo.

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Thanh lý xả kho lớn nhất 2023

Chương trình thanh lý, xả kho lớn nhất 2023 của Công ty Cổ phần thiết bị VMT Việt Nam. Giúp khách hàng có thể sở hữu rất nhiều sản phẩm chất lượng cao với giá thành chỉ còn 1/2 giá trước đây. Gồm nhiều sản phẩm thông dụng với người dùng như đèn pha LED, đèn đường LED, đèn led nhà xưởng, đèn led cắm cỏ, đèn led âm bậc cầu thang.

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT

Chương trình khuyến mại đặc biệt bình ổn và tri ân khách hàng với chủ đề "Xem là thích, kick là mua" áp dụng tại hệ thống bán hàng của VMT Việt Nam cho sản phẩm Bóng đèn led đui xoáy Opple

KHUYẾN MẠI ĐÈN LED

VMT Việt Nam khuyến mại tặng quà cực sốc với nhiều ưu đãi lớn, hàng hóa đa dạng. VMT Tặng ngay tiền mặt khi mua hàng thăm quan mua sắm tại Số 30 ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Bừng sáng giáng sinh - Đèn LED giảm giá

Nhân dịp mùa giáng sinh công ty cổ phần thiết bị VMT Việt Nam gửi tới khách hàng chương trình khuyến mại các sản phẩm đèn led đặc biệt “Bừng sáng mùa giáng sinh” với lời nhắn nhủ yêu thương, quà tặng tới người thân yêu (Xem thêm)

-Quà tặng tri ân - đón tết Bính Thân tại Đèn LED VMT

Nhân dịp chào đón năm mới Bính Thân 2016 - VMT gửi lời cám ơn tri ân tới Quý khách hàng đã gắn bó ủng hộ VMT trong lĩnh vực den led , thiết bị điện, truyền thông Maketing ...

ĐÈN LED KHUYẾN MẠI ĐẦU XUÂN

Chương trình khuyến mại đèn led nhân dịp năm mới 2016 và Quyết định đầu tư thành lập công ty con và chi nhánh mới tại Tp.HCM của VMT Việt Nam. Khắc phục những vướng mắc của Quý khách khi mua đèn của những nơi từ chối bảo hành.( Click xem thêm)

Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM. Cung cấp bởi T.N.T.
Lên đầu trang
dailydenled.com dailydenled.com dailydenled.com
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng