Bừng sáng giáng sinh - Đèn LED giảm giá

Nhân dịp mùa giáng sinh công ty cổ phần thiết bị VMT Việt Nam gửi tới khách hàng chương trình khuyến mại các sản phẩm đèn led đặc biệt “Bừng sáng mùa giáng sinh” với lời nhắn nhủ yêu thương, quà tặng tới người thân yêu (Xem thêm)

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐÈN LED

“Bừng sáng giáng sinh”

Nhân dịp mùa giáng sinh công ty cổ phần thiết bị VMT Việt Nam gửi tới khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt “Bừng sáng giáng sinh” với lời nhắn nhủ yêu thương, quà tặng tới người thân yêu !

 

đèn led chất lượng giá khuyến mãi

Tưng bừng giáng sinh cùng bộ sản phẩm đèn led chiếu sáng chất lượng

 

  • Giảm giá các sản phẩm đèn led từ 30% tới 50% trên giá niêm yết.
  • Tặng ngay 10% tiền mặt trên hóa đơn khi khách hàng thăm quan mua sắm tại số 30 ngõ 592 Trường Chinh và chụp ảnh cửa hàng đăng trên trang Facebook cá nhân( Hoặc chia sẻ chương trình tới mọi người trên trang cá nhân).
  • Để tri ân những người thân của các khách hàng đã từng mua hàng của VMT Việt Nam trong mùa Noel. VMT Việt Nam tặng thêm 5% giá trị đơn hàng sau khi đã chiết khấu và trừ khuyến mại trước đó cho khách hàng đến mua thông qua sự giới thiệu từ khách hàng đã từng mua hàng của VMT Việt Nam.

 

Hướng dẫn nhận KM

Quý khách cung cấp tên người giới thiệu và số điện thoại người giới thiệu (Trên hệ thống quản lý khách hàng của chúng tôi có mã số khách hàng đã từng mua hàng tại VMT Việt Nam). Ngay lập tức chúng tôi sẽ thực hiện chiết khấu cho Quý khách mua đơn hàng mới.

Chương trình là niềm tri ân mà VMT Việt Nam muốn trao gửi từ niềm tin gắn bó của những khách hàng đã từng đặt niềm tin mua hàng của VMT Việt Nam tới những người thân, bạn bè, đồng nghiệp... Thêm một mùa giáng sinh ấm áp yêu thương.

Chúc Quý khách hàng và người thân một mùa giáng sinh tràn đầy niềm vui, ấm áp và hạnh phúc.

 

Ghi chú:

  • Bảng giá niêm yết không thay đổi và dựa trên giá niêm yết đang có hiệu lực của nhà cung cấp công bố.
  • Chương trình bắt đầu từ ngày 26/11/2015 đến hết ngày 25/12/2015. Không áp dụng cho các đại lý ủy quyền, chi nhánh của VMT Việt Nam).

VMT Việt Nam – Giải pháp quốc gia, nhà nhà tiết kiệm.

Luôn biết ơn, đồng hành và tuân chỉ  những cam kết bán hàng.

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Thanh lý xả kho lớn nhất 2023

Chương trình thanh lý, xả kho lớn nhất 2023 của Công ty Cổ phần thiết bị VMT Việt Nam. Giúp khách hàng có thể sở hữu rất nhiều sản phẩm chất lượng cao với giá thành chỉ còn 1/2 giá trước đây. Gồm nhiều sản phẩm thông dụng với người dùng như đèn pha LED, đèn đường LED, đèn led nhà xưởng, đèn led cắm cỏ, đèn led âm bậc cầu thang.

Khuyến mại nhân dịp sinh nhật VMT Việt Nam

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI MỪNG SINH NHẬT VMT VIỆT NAM

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT

Chương trình khuyến mại đặc biệt bình ổn và tri ân khách hàng với chủ đề "Xem là thích, kick là mua" áp dụng tại hệ thống bán hàng của VMT Việt Nam cho sản phẩm Bóng đèn led đui xoáy Opple

KHUYẾN MẠI ĐÈN LED

VMT Việt Nam khuyến mại tặng quà cực sốc với nhiều ưu đãi lớn, hàng hóa đa dạng. VMT Tặng ngay tiền mặt khi mua hàng thăm quan mua sắm tại Số 30 ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

-Quà tặng tri ân - đón tết Bính Thân tại Đèn LED VMT

Nhân dịp chào đón năm mới Bính Thân 2016 - VMT gửi lời cám ơn tri ân tới Quý khách hàng đã gắn bó ủng hộ VMT trong lĩnh vực den led , thiết bị điện, truyền thông Maketing ...

ĐÈN LED KHUYẾN MẠI ĐẦU XUÂN

Chương trình khuyến mại đèn led nhân dịp năm mới 2016 và Quyết định đầu tư thành lập công ty con và chi nhánh mới tại Tp.HCM của VMT Việt Nam. Khắc phục những vướng mắc của Quý khách khi mua đèn của những nơi từ chối bảo hành.( Click xem thêm)

Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM. Cung cấp bởi T.N.T.
Lên đầu trang
dailydenled.com dailydenled.com dailydenled.com
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng