KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT

Chương trình khuyến mại đặc biệt bình ổn và tri ân khách hàng với chủ đề "Xem là thích, kick là mua" áp dụng tại hệ thống bán hàng của VMT Việt Nam cho sản phẩm Bóng đèn led đui xoáy Opple

THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG.

VMT Việt Nam đơn vị hàng đầu về giới thiệu, bán, phân phối bảo hành đèn LED tiết kiệm điện. Hiện chúng tôi có các chi nhánh, công ty trực thuộc tại các tỉnh:

Thái Bình , Phú Thọ , Yên Bái , Nghệ An , Hải Dương, Điện Biên.

Và sắp tới : Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nam Định , Hà Nam ...

Để tri ân tình cảm Quý khách hàng dành cho VMT Việt Nam trong suốt thời gian qua. Đồng thời tạo cơ hội cho mọi người trải nghiệm sản phẩm thương hiệu Opple ( Click Tham khảo video nhà máy Opple) Sản phẩm được hơn 58 Quốc gia trên thế giới tin dùng. Qua đó Quý khách có sự so sánh với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường để thấm thía hơn với câu nói "Tiền nào của ấy". VMT Việt Nam phối hợp với hãng Opple, xin gửi tới Quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt "Xem là thích, Click là mua" : 

 

- Giảm tới 35% sản  phẩm bóng đèn led (Bulb LED) hãng Opple.

- Tặng ngay 1 bóng cùng loại khi mua 5 sản phẩm đèn LED đui xoáy (Bulb LED) hãng Opple.

 

Chương trình áp dụng trên toàn hệ thống bán hàng của VMT Việt Nam, Từ 00 giờ 00' ngày 9/7/2015 đến hết ngày 13/7/2015. Với sản phẩm bóng đèn LED đui xoáy hãng Opple.

Click vào các sản phẩm khuyến mại

1/ Bóng đèn LED đui xoáy E27 - 4W - Opple

2/ Bóng đèn LED đui xoáy E27 - 6W - Opple

3/ Bóng đèn LED đui xoáy E27 - 9W - Opple

Trân trọng thông báo !

 

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Thanh lý xả kho lớn nhất 2023

Chương trình thanh lý, xả kho lớn nhất 2023 của Công ty Cổ phần thiết bị VMT Việt Nam. Giúp khách hàng có thể sở hữu rất nhiều sản phẩm chất lượng cao với giá thành chỉ còn 1/2 giá trước đây. Gồm nhiều sản phẩm thông dụng với người dùng như đèn pha LED, đèn đường LED, đèn led nhà xưởng, đèn led cắm cỏ, đèn led âm bậc cầu thang.

Khuyến mại nhân dịp sinh nhật VMT Việt Nam

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI MỪNG SINH NHẬT VMT VIỆT NAM

KHUYẾN MẠI ĐÈN LED

VMT Việt Nam khuyến mại tặng quà cực sốc với nhiều ưu đãi lớn, hàng hóa đa dạng. VMT Tặng ngay tiền mặt khi mua hàng thăm quan mua sắm tại Số 30 ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Bừng sáng giáng sinh - Đèn LED giảm giá

Nhân dịp mùa giáng sinh công ty cổ phần thiết bị VMT Việt Nam gửi tới khách hàng chương trình khuyến mại các sản phẩm đèn led đặc biệt “Bừng sáng mùa giáng sinh” với lời nhắn nhủ yêu thương, quà tặng tới người thân yêu (Xem thêm)

-Quà tặng tri ân - đón tết Bính Thân tại Đèn LED VMT

Nhân dịp chào đón năm mới Bính Thân 2016 - VMT gửi lời cám ơn tri ân tới Quý khách hàng đã gắn bó ủng hộ VMT trong lĩnh vực den led , thiết bị điện, truyền thông Maketing ...

ĐÈN LED KHUYẾN MẠI ĐẦU XUÂN

Chương trình khuyến mại đèn led nhân dịp năm mới 2016 và Quyết định đầu tư thành lập công ty con và chi nhánh mới tại Tp.HCM của VMT Việt Nam. Khắc phục những vướng mắc của Quý khách khi mua đèn của những nơi từ chối bảo hành.( Click xem thêm)

Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM. Cung cấp bởi T.N.T.
Lên đầu trang
dailydenled.com dailydenled.com dailydenled.com
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng