Đèn LED thả trần PL-019-340 KingLED

- 35%
Giá bán: 1.280.000₫
GNY: 1.972.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-PL019-340

I- NHÀ SẢN XUẤT

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

II- NHÀ PHÂN PHỐI

VMT Việt Nam thành lập năm 2013 là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

III- GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

- Đèn thả bàn ăn Kingled PL-019-340 với thiết kế gọn gàng, tinh tế, hoạt động ổn định, chế độ ánh sáng vàng cho không gian ấm áp đoàn tụ, quây quần. 

- Sử dụng công nghệ LED tiết kiệm năng lượng tối đa, cho tuổi thọ và thời gian sử dụng bền bỉ đạt 50.000h chiếu sáng
- Đèn không sử dụng các vật liệu, chất gây hại sức khỏe như lưu huỳnh, phốt pho, ...

- Qua kiểm nghiệm không phát hiện tia UV, tử ngoại khi đèn hoạt động.
- Chỉ số hoàn màu đánh giá mức trung thực của ánh sáng khi chiếu vào vật thể CRI >80 chỉ số trung thực cao, không gây hại cho mắt.
- Đèn hoạt động ổn định, không nhấp nháy với tần suất mắt không phát hiện ra như đèn truyền thống. Bảo vệ thị lực tối đa.
- Thiết kế cách điệu, đơn giản thuận lợi cho việc vệ sinh sản phẩm trong quá trình sử dụng.
- Vật liệu nhôm A6060 cho đèn có cơ tính bền bỉ theo thời gian.

-Với thiết kế linh hoạt trong điều chỉnh độ cao phù hợp với mọi độ cao của trần nhà.

- Dễ dàng và đơn giản trong việc lắp đặt, vệ sinh. 

IV- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Hãng sản xuất

KingLED

Công suất/ Điện áp

18W/ 165V~265VAC

Nhiệt độ màu

3000K (Vàng) / 6000K (Trắng)

Kích thước 

D340mm

Chỉ số hoàn màu Ra

>80

Hiệu suất phát quang

100Lm/W 

Chất liệu

Nhựa kỹ thuật / Nhôm nguyên chất

Quy cách thiết kế

Linh động điều chỉnh cao thấp đèn.

Bảo hành

2 năm

V- LẮP ĐẶT

1. Tắt nguồn điện của thiết bị trước khi tháo lắp
2. Dùng mũi khoan để khoan các lỗ sao cho phù hợp với các vị trí lỗ của trên phần đế đèn.
3. Mở lắp phần bảo vệ của đầu nối của dây điện
4. Nối phần dây điện mà cấp cho đèn vào đúng vị trí cầu đấu có sẵn cho đèn, nhưng lưu ý nguồn điện từ chỉ có thể hoạt động từ 160V - 260V
5. Điều chỉnh phần dây của đèn thả sao cho phù hợp với các ý định thiết kế ấn tượng.
6. Bắt đế đèn sao cho chúng cố định lên trần.
7. Kiểm tra lại mọi thứ được xem chúng được kết nối xong, rồi tiến đến sau đó là bật nguồn điện

VI- ỨNG DỤNG

Đèn thả trần thuộc dòng đèn LED đem đến sự phù hợp cũng như dùng chó việc chiếu sáng cũng như trang trí dòng nội thất, chiếu sáng vô cùng đặc biệt các vị trí đem đến sự cho khu bàn ăn, các khu bàn làm việc, các quầy Bar, hay các quán ăn, đem đến sự đa dạng...

đèn led thả trần PL-019-340