Đèn LED soi gương KL-LT2005-3

- 35%
Giá bán: 908.700₫
GNY: 1.398.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-LT2005-3

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Dòng đèn chiếu tranh đem đến sự yên tâm vui vì chúng đem đến các thiết bị đem đến sự sang trọng khi chúng được dùng lõi chip do chính hãng Epistar cũng cấp nên chất lượng vô cùng đảm bảo đem đến thiết bị chiếu sáng có tuổi thọ cực cao.

Ngoài ra thiết bị có ánh sáng đem đến sự trung thực cũng như đem đến thiết bị với góc chiếu sáng hẹp giúp thu hút ánh sáng

Ngoài ta chúng còn đem đến các thiết bị giúp bạn có thể chiếu sáng cũng như giúp tôn lên vẻ đẹp cũng như sự sang trọng cho các khu vực nội thất cần chiếu sáng

Đến với chúng tôi bạn sẽ thấy có rấ nhiều mẫu mã đa dạng đem đến cho bạn đa dạng sự lựa chọn cũng như đem đến sự yên tâm nhất cho mọi nhu cầu dùng đến đèn chiếu sáng

- Sản phẩm đèn gương có nét đẹp khi chúng có cũng như chúng có thiết kế vô cùng tinh tế, cũng như có sự hiện đại
- Chúng rất dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng
- Là sản phẩm đem đến sự tiết kiệm cũng như đem đến sự an toàn nhất cho mọi nhu cầu chiếu sáng
- Thiết bị gọn nhẹ giúp dễ dàng vệ sinh cũng như đem đến sự yên tâm nhất về chất lượng nhu cầu dùng

 Hãng sản xuất KingLED
 Loại đèn Rọi tranh - rọi gương
 Công suất đèn 3*3W = (9W)
 Điện áp sử dụng 100V-260V
 Ánh sáng/ ChipLED Vàng 3200K / Chip LED Epistar Đài Loan
 Màu sắc đèn/chất liệu Trắng Nhôm không xỉn
 Góc tia sáng 20 độ
 Chiều dài đèn 50 cm
 Bảo hành 2 năm đèn

Thiết bị den led  làm từ nhôm đem đến sự bền đẹp cho sản phẩm

Chúng chuyên dùng để chiếu sáng cũng như để trang trí cho các khu vực như kệ, hay để soi tranh, cũng như soi gương, chuyên dụng cho nội thất.

Một số ứng dụng của các thiết bị đèn khác:

↪ Ứng dụng đa dạng của đèn tuýp led

↪ Ứng dụng tuyệt vời của đèn pha led trong chiếu sáng sân khấu