Đèn led downlight âm trần kính 9W Toplight

- 30%
Giá bán: 210.000₫
GNY: 300.000₫
Nhà sản xuất Toplight
Mã sản phẩm BM-DL-CUP 9

Giới thiệu sản phẩm

Sản phẩm led âm trần cốc kính Toplight được ra mắt năm 2014 cho ánh sáng tốt đạt 110Lm/w nhờ chip LED SMD 5730 cùng với chóa phản quang tráng bạc. Kết cấu sản phẩm vững chắc với nhôm tản nhiệt nguyên chất, bề mặt sơn tĩnh điện 2 lớp, ánh sáng trung thực với độ hoàn màu lên tới 80. Đèn LED 7W lắp âm trần trên lỗ khoét 90 - 100 mm dễ dàng lắp đặt. Sản phẩm được ưa chuộng năm 2014, và đạt doanh số tốt trong 6 tháng đầu năm 2015. Sản phẩm được bảo hành 2 năm

 

Đèn led downlight âm trần kính 9W Toplight

Đèn led downlight âm trần kính 9W Toplight

Đặc điểm sản phẩm

- Đèn downlight là loại đèn led được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất. Đèn được dùng để lắp âm trần thạch cao, trần gỗ ... để chiếu sáng và trang trí.
- Đèn có góc chiếu sáng hẹp, do đó thường được sử dụng cho khu vực có trần cao hoặc chiếu sáng cho khu vực cần nhiều ánh sáng như bàn làm việc, bàn ăn... Ngoài ra đèn có thể được sử dụng để chiếu sáng tập trung, tạo điểm nhấn cho không gian

Vật liệu sản phẩm

- Vật liệu sử dụng chịu va đập, đảm bảo tính kiên cố và tuổi thọ cao của sản phẩm.
- Thiết kế dễ lắp đặt, giảm thiểu thời gian thi công. - Làm từ hợp kim nhôm công nghệ mới, không tỏa nhiệt theo hướng chiếu sáng, chống cháy, chống lão hóa.

Ứng dụng

- Đèn led âm trần được sử dụng rộng rãi để lắp âm trần thạch cao hoặc trần gỗ.
- Đèn có góc chiếu sáng hẹp, do đó den led thường được sử dụng cho khu vực có trần cao hoặc chiếu sáng cho khu vực cần nhiều ánh sáng như bàn làm việc, bàn ăn... Ngoài ra đèn có thể được sử dụng để chiếu sáng tập trung, tạo điểm nhấn cho không gian. 

 

Thông số kỹ thuật

 

 Hãng sản xuất TOPLIGHT
 Công suất 9W
 Điện áp 85-250V
 Nhiệt độ màu 3200k/4000k/6000k
 Đặc điểm kỹ thuật Khoét lỗ d110+5mm
 Kích thước D130/H75 mm
 Bảo hành 2 năm
 Phụ kiện đi kèm Không có
 Chất liệu Hợp kim nhôm - Sơn trắng tĩnh điện