Đèn LED chân cầu thang vỏ màu đồng

- 35%
Giá bán: 162.500₫
GNY: 250.000₫
Nhà sản xuất NationLED
Mã sản phẩm NACT-SMD1.5-V

NationLED – Thương hiệu Việt được các công trình tin dùng. Chú trọng vào sản xuất các thiết bị chiếu sáng công nghiệp và đường phố. NationLED cho ra đời các sản phẩm có chất lượng tốt phục vụ nhu cầu hoạt động liên tục trong các điều kiện khắt khe nhất.

NationLED chủ động trong thiết kế sản phẩm, mạch vi xử lý giúp hiện thực hóa các yêu cầu của khách hàng với các sản phẩm có đặc tính sử dụng cho những nơi đặc thù riêng.

Các sản phẩm của NationLED chủ yếu là: 

- Đèn pha LED,

- Đèn trang trí ngoại thất,

- Đèn LED đường phố,

- Đèn LED nhà xưởng,

- Đèn tuýp LED công nghiệp,

- Máng đèn dân dụng và công nghiệp.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Đèn led chân cầu thang luôn được sử dụng sựu hiện đại của công nghệ đem đến sự chiếu sáng công nghệ LED do hãng NationLED Việt Nam đem đến để sản xuất.

Sản phẩm đều được sử dụng các lõi chip LED SMD đem đến sự bền bỉ cũng như đem đến thiết bị có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ để chiếu sáng, nên bạn sự yên tâm cũng như chúng dễ dàng lắp đặt trên các đế âm thiết bị để tiêu chuẩn của các hãng như các thương hiệu Sino, Vanlock, Uten, Panasonic...

Vật liệu mà đèn cầu thang LED cũng như chúng đều sử dụng vật liệu như nhựa ABS giúp bạn có thể chống cháy. Với nguồn đèn LED có thể giúp chỉnh lưu nên chúng đều có thể sử dụng IC chúng giúp điều khiển cũng như thiết bị đèn đều chấp nhận các mức điện áp đầu vào trong dải điện áp như 100VAC - 240VAC chính vậy điều đó đem đến sự dễ dàng hơn cho nhiều cũng như những nơi có sự đa dạng hất về hiệu ứng ánh sáng

- Bền đẹp với thời gian cũng như đem đến sự chắc chắn với thời gian
- Vật liệu mà đèn led đều có thể sử dụng đem đến sự chống cháy ABS
- Sử dụng đèn có nguồn sáng LED ứng với chip LED thương hiệu epistar Đài Loan cũng như đem đến sự bền bỉ. Tuổi thọ chúng đem đến có thể lên tới 50.000h
- Tiết kiệm về điện năng có thể tiêu thụ tới 60% so với các dạng bóng đèn compact thông thường
- Chế độ sáng của đèn có thể đạt ngay lập tức ngay sau khi bật công tắc.
- Ánh sáng đều có thể giúp bạn tạo điểm nhấn trang trí dễ dàng và thoải mái thiết kế theo ý thích.
- Dễ dàng đem chúng để có thể lắp đặt, cũng như dễ dàng vệ sinh.

      Tên sản phẩm

Đèn LED chân cầu thang

       Nguồn sáng

9 Chip LED SMD - Epistar

Điện áp đầu vào

AC 100 – 240V

Tần số

50 / 60 Hz

Công suất (Bóng Led)

1,5 w

Ánh sáng

Vàng 3200K

Kích thước (DxRxC)

87x87x14 mm

Chất liệu đèn

Nhựa ABS chống cháy

Tiêu chuẩn

IP 44

Hãng sản xuất

NationLED

Bảo hành

2 năm

Vỏ đèn cầu thang là dòng đèn đem đến sự chuyên được làm bằng các vật liệu nhựa có thương hiệu ABS chống cháy.

Trang trí cũng như đem đến sự chân cầu thang, tại các khách sạn, cũng như gia đình, cũng như là về nhà hàng, các quán Bar, cũng như có biệt thự ...