Đèn bàn học DB-6-BT-T-T (KingLED)

- 35%
Giá bán: 364.000₫
GNY: 560.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm DB-6-BT-T-T

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

- Sản phẩm thuộc dòng đèn led bàn học được ứng dụng việc chiếu sáng với công nghệ LED vô cùng hiện đại giúp mang lại lợi thế về sự tiết kiệm điện, cũng như đem đến chất lượng ánh sáng tốt với chỉ số 4000K  gam Trung tính nên rất phù hợp với mọi môi trường để học tập cũng như làm việc. Thiết kế của đèn đều có 3 chế độ vè màu ánh sáng như để uống cafe, cũng như đọc sách, hay để dùng máy tính
- Đèn bàn học chuyên để sử dụng một nút điều khiển cảm ứng, cũng như chúng chỉ cần chạm nhẹ để có thể thay đổi các chế độ chiếu sáng của đèn.
- Thiết kế của đèn đều có nét tinh tế, cũng như đem đến tính sang trọng thẩm mỹ. Có thể dùng chúng để lắc xoay theo các hướng chiếu sáng.

- Sản phẩm thuộc dòng đèn led tạo nên độ bền đẹp bền với thời gian
- Thiết kế đèn đem đến sự đơn giản cũng như sang trọng
- Dễ điều khiển với bộ phận nút cảm ứng

Tên sản phẩm

Đèn bàn học DB-6-BT-T-T (KingLED)

Màu vỏ

Trắng hoặc trắng đen

Điện áp đầu vào

AC 220 – 240VAC, adapter 12V

Tần số

50 / 60 Hz

Công suất (Bóng Led)

6W

Ánh sáng

4.000k (Trung tính)

Tuổi thọ

50.000 giờ

      Hãng sản xuất

KingLED

Đồng cũng như có phần thủy tinh giúp tạo nên sự bền đẹp cũng như chắc chắn của đèn  bàn học.

Trang trí cũng như để chiếu sáng cho phòng nội thất nhằm mục đích chính cũng đem đến nhiều ứng dụng nhưng chủ yếu là sử dụng cho mục đích học tập như các dòng đèn led bàn học đem đến