Dây led 5050 220V - Xanh Dương

- 33%
Giá bán: 30.000₫
GNY: 45.000₫
Nhà sản xuất Toplight
Mã sản phẩm BM1-DAY-5050-1-XD

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Với đèn led dây thiết kế ấn tượng cũng như đem đến sự yên tâm về chất lượng khi chúng ứng dụng công nghệ chip LED hiện đại tạo nên chất lượng cũng như đảm bảo sự bền vững về thiết bị đèn có thể đem đến cho bạn cũng như gai đình.

Các dạng đèn led chuyên dụng này luôn được liên kết với nhau thành một dải dây dài. Chúng có lớp vỏ bọc chsung đều được làm bằng các hợp chất silicon có kết cấu trong suốt.

Mỗi cuộn đèn LED dây chúng có thể cắt hay ghép nối tùy theo các điều kiện có thể lắp đặt, nên chúng có thiết kế siêu mỏng giúp cho chúng có khả năng uốn cong vô cùng linh hoạt. Đèn sử dụng nguồn điện trực tiếp từ điện áp 220 V nên vô cùng thuận tiện cũng như thuận lợi cho chiếu sáng

- Tiết kiệm về điện năng tiêu thụ lên đến tận 80% năng lượng điện so với các dạng đèn chiếu sáng thông thường.
- Tuổi thọ cảu đèn đèn led dây dán  lên đến tận 40.000 giờ, nên chúng có thể dài hơn gấp tầm 40 lần so với các đèn sợi đốt khác.
- Sản phẩm chuyên dùng để được trang bị hiện đại với các lõi chip LED đem đến công suất cao.
- Thân thiên cũng như không chịu ảnh hưởng của các hiện tượng bức xạ nhiệt
- Đem đến sự uốn cong vô cùng linh hoạt cũng như đem đến sự yên tâm nhất

Hãng sản xuất

Toplight

Điện áp đầu vào

AC 220 V

Tần số

50/60 Hz

Công suất

10 W/m

Số lượng bóng

60 bóng / 1m

Ánh sáng

Trắng

Tiết diện

5 x 140 mm

Chiều dài 1 cuộn dây

100 m

Cấp độ bảo vệ

IP 65

Vật liệu

Nhôm, Silicol

Phụ kiện (chưa bao gồm phụ kiện)

Đầu chuyển điện áp DC

Góc mở

120 độ

Chiều dài cắt tối thiểu

1 m

Bảo hành

06 tháng

Chất liệu tạo nên từ hợp chất silicon, cũng như từ nhôm

Với thiết kế siêu mỏng nên đèn dây led trang trí rất thích hợp dùng làm đèn chuyên cho trang trí ở nhiều nơi cũng như những nơi có nhiều không gian vô cùng nhỏ hẹp cũng như đem đến sự hạn chế.

Đèn LED dây chúng  phù hợp để được dùng làm đèn chuyên dụng cho hắt trần, cũng như để trang trí chuyên dụng cho nội thất, hay các showroom, khu nhà nhà hàng, hay các khu khách sạn, các quán bar, hay các khu vũ trường với các vị trí đem đến sự chiếu sáng phổ biến như dùng để hắt trần thạch cao, cũng như để trang trí chuyên cho các khu vực tủ trưng bày, hay với các đường viền.