Dây led 3528- 220V

Giá bán: 22.000₫
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm A0802

Sản phẩm đèn dây trang trí đều được ứng dụng cũng như trang bị công nghệ LED siêu sáng có nhiều thiết kế vô cùng siêu mỏng cũng như giúp đem đến ánh sáng liên tục cũng như đem đến sự linh hoạt về ánh sáng màu sắc. Nguồn sáng của các thiết bị đẻn là các diot phát quang tạo nên các đèn led chuyên dụng này luôn được liên kết chặt với nhau thành một dải dây dài.

Vỏ bọc chuyên dụng nên đèn luôn được làm bằng hợp chất silicon vô cùng trong suốt. Mỗi cuộn đèn LED dây đều có thể cắt hay cũng như chắp nối tùy theo nhiều điều kiện lắp đặt, nên chúng đều có thiết kế đem đến sự siêu mỏng nên chúng có khả năng uốn cong vô cùng linh hoạt. Đèn đều sử dụng trực tiếp nguồn điện áp 220 V để chiếu sáng dân dụng

- Tiết kiệm tối đa về điện năng tiêu thụ hơn các dòng đèn chiếu sáng khác
- Tuổi thọ đèn có thể lên đến 40.000 giờ, cũng như chúng đem đến ánh sáng có tuổi thọ dài hơn 40 lần đem đến ánh sáng chân thật
- Sản phẩm chuyên dùng cho chiếu sáng cũng như để trang bị đem đến sự ấn tượng cho dòng đèn chip LED có công suất lên đến cao.
- Thiết bị đem đến sự dễ dùng cũng như đem đến nhiều ưu điểm nhất
- Thân thiện cũng như đem đến khả năng chiếu sáng đa dạng
- Chất liệu đều được làm từ Silicon

Với thiết kế đèn đem đến sự siêu mỏng nên thích hợp cho chiếu sáng cũng như để trang trí đem đến ấn tượng nhất

Dòng dây led trang trí rất phù hợp cho việc chuyên dùng làm đèn để hắt trần, hay cho các trang trí nội thất, cũng như các showroom, nhà hàng, khách sạn, quán bar, vũ trường với các vị trí phổ biến như hắt trần thạch cao, hay các trang trí của phần tủ trưng bày, các khu đường viền phức tạp.

Hãng sản xuất Hàng thường
Công suất 4 W/m
Điện áp 220V
Nhiệt độ màu Trắng/Vàng/Đỏ/Xanh Dương/ Xanh Lá
Đặc điểm kỹ thuật  
Quy cách đóng gói 100 m/cuộn
Bảo hành 6 tháng
Phụ kiện đi kèm Không có
Chất liệu Silicon