Dây led 3014 - 1 hàng- Vàng

- 40%
Giá bán: 18.000₫
GNY: 30.000₫
Nhà sản xuất Nhập khẩu Trung Quốc
Mã sản phẩm DAY3014-1-V

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Sản phẩm dây led trang trí với thiết kế như một dải LED vô cùng siêu mỏng, cũng như chiếu sáng liên tục đem đến sự linh hoạt về màu sắc ánh sáng.

Nguồn sáng luôn là các dạng diot đem đến sự phát quang nên đèn led đều được có nhiều liên kết cố định với nhau thành 1 dải dây dài.

Với phần vỏ bọc chúng được làm từ hợp chất silicon có sự trong suốt. Nên mỗi cuộn LED dạng dây đều có thể cắt hay chắp nối tùy theo các điều kiện lắp đặt, cũng như chúng có thể thiết kế với kiểu dáng vô cùng siêu mỏng nên chúng có thể đem đến khả năng uốn cong vô cùng linh hoạt. Đèn luôn được dùng cũng như sử dụng trực tiếp dòng điện áp 220 V điện áp dân dụng cho mọi nhà.

- Tiết kiệm lên đến 80% điện năng lượng tiêu thụ cao hơn rất nhiều so với đèn thông thường.
- Tuổi thọ đèn chiếu sáng lên đến  40.000 giờ, chúng dài hơn gấp 40 lần so khi so với các dạng đèn sợi đốt.
- Sản phẩm thuộc dòng đèn led nên được trang bị lõi chip LED đem đến công suất cao.
- Không tạo nên sự ảnh hưởng của các tia nguy hại như tia tử ngoại và bức xạ nhiệt.
- Thân thiện với môi trường sống cũng như con người.
- Khả năng vô cùng kì diệu về sự uốn cong linh hoạt

Hãng sản xuất

Nhập khẩu Trung Quốc

Điện áp đầu vào

AC 220 V

Tần số

50/60 Hz

Công suất

9 W

Số lượng bóng

120 bóng / 1m

Ánh sáng

Vàng

Tiết diện

6 x 10 mm

Chiều dài 1 cuộn dây

100 m

Cấp độ bảo vệ

IP 65

Vật liệu

Đồng, Silicol

Phụ kiện (chưa bao gồm phụ kiện)

Đầu chuyển DC

Góc mở

120 độ-150 độ

Chiều dài cắt tối thiểu

1 m

Bảo hành

12 tháng

Chất liệu làm nên đèn led dây trang trí có thể từ silicon kết hợp với đồng

Với thiết kế đèn có nét đẹp ấn tượng vô cùng siêu mỏng nên chúng vô cùng cũng như rất thích hợp dùng làm đèn để trang trí ở nhiều nơi những nơi có không gian bị hạn chế. Đèn LED dây phù hợp dùng làm đèn chuyên dụng cho hắt trần, cũng như để trang trí cho dòng nội thất, các showroom, hay khu vực nhà hàng, văn phòng khách sạn, các quán bar, hay các quán vũ trường với các vị trí vô cùng phổ biến cũng như chuyên dụng để có thể lắp hắt trần phần thạch cao, cũng như chuyên dùng cho trang trí phần tủ trưng bày...