Công tắc cảm biến chuyển động Simon 45E301

- 26%
Giá bán: 480.000₫
GNY: 651.000₫
Nhà sản xuất Simon - Tây Ban nha
Mã sản phẩm Simon-CB45E301

1- NHÀ SẢN XUẤT

Thành lập vào năm 1916 tại Barcelona, Tây Ban Nha đã trở thành tập đoàn thiết bị điện nổi tiếng trên thế giới. Sản xuất các thiết bị điện như công tắc , ổ cắm, atomat, thiết bị chiếu sáng,  thiết bị điện thông minh.

Simon có đến hơn 20 chi nhánh trên thế giới như : Pháp, Italia, Bỉ, Bô Đào Nha, Nga, Brazil, Mexico, Argentina, Ấn độ, Trung Quốc

Với 12 nhà máy sản xuất đã đưa năng lực sản xuất của Simon trở thành top các nhà sản xuất thiết bị điện lớn nhất thế giới.

Tập đoàn được Hoàng Gia Tây Ban Nha vinh danh là doanh nghiệp xuất sắc.

Sản phẩm Simon có mặt tại nhiều quốc gia và nhiều công trình lớn như: Điện Kremlin tại Nga, Sân vận động tổ chim tại Trung Quốc

2- NHÀ PHÂN PHỐI

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

VMT Việt Nam xin giới thiệu tới Quý khách hàng sản phẩm Công tắc cảm biến tự động Simon mã SP: Simon-CB45E301 sau khi đã kiểm tra đánh giá và thậm định đưa vào bán tại VMT Việt Nam.

Công tắc cảm biến Simon được sản xuất bởi công ty thiết bị điện Simon hàng đầu Tây Ban nha. 

Khi lắp đặt 45E301 hệ thống chấp hành (Đèn LED, ...) sẽ được bật khi có 1 chuyển động ngang qua công tắc. Trong khoảng thời gian nhất định không có các chuyển động hoạt động ngang qua. Công tắc tự động cho về chế độ tắt (OFF) để tiết kiệm điện năng.

Chính điều đó công tắc tự động 45E301 được ứng dụng nhiều tại vị trí công cộng, nhà vệ sinh, hành lang, cầu thang, hay ngay sau cửa. Khi có 1 chuyển động vì dụ như mở cửa. Lúc đó người dùng chưa biết vị trí công tắc điện ở đâu để khởi động thiết bị chiếu sáng. thì 45E301 sẽ thay thế người dùng để thực hiện việc này. Đèn sẽ được tự động khởi động khi mở cửa nó sẽ tự động tắt trong thời gian 30s - 1phút khi không có hoạt động quanh khu vực đó.

Ngoài ra nó còn là thiết bị an ninh chống trộm hiệu quả, khi đặt cảm biến tại các vị trí cần cảnh báo người vào. Thiết bị này sẽ kích hoạt chế độ ON cho các thiết bị chấp hành (chuông cảnh báo, đèn cảnh báo ...) để thông báo có hoạt động nơi đặt cảnh báo.

Model 45E301 cho phép người sử dụng tối ưu tự động hóa quá trình đóng tắt thiết bị điện có công suất chiếu sáng < 100w hoặc các thiết bị khởi động như chấn lưu tắc te có công suất <60W. Thiết bị này rất phù hợp cho việc thiết kế đóng ngắt tự động của đèn LED.

-  Đấu nối như công tắc 1 chiều bình thường.

- Có thể chỉnh thời gian trễ, điều chỉnh thời gian đóng ngắt.

- Sử dụng cho đèn LED có tổng công suất toàn lộ < 100W. Với đèn có sử dụng tăng phô kích điện ( Đèn huỳnh quang, Halogen ...) tổng công suất định mức < 60W.

- Điện áp phục vụ 220V/50Hz

- Nhiệt độ hoạt động: từ -10 độ C tới 50 độ C 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CẢM BIẾN SIMON CB45E301

TÊN , MÃ SẢN PHẨM

Tên gọi sản phẩm:

Công tắc cảm biến tự động Simon

Mã sản phẩm :

Simon-CB45E301

THÔNG SỐ ĐIỆN

Công suất

60W thiết bị có kích tụ / 100W với thiết bị không có kích

Điện áp vào

85~265 V.AC

Tần số điện (Hz)

50-60Hz

Cấp bảo vệ

IP20

THÔNG SỐ HÌNH HỌC – VẬT LIỆU

Kích thước

95x95

Lỗ khoét

80x80

Cân nặng

Tham khảo khi mua

Vật liệu

Nhựa ABS ..

Màu sắc đèn

Trắng

Đặc điểm riêng (Nếu có)

 

THÔNG TIN KHÁC

Hãng sản xuất

Simon

Năm thiết kế sản xuất

 

Quy cách đóng gói

1 chiếc / hộp

Thời gian bảo hành

2 năm

Căn cứ bảo hành

Tem trên sản phẩm hoặc chứng từ hoặc lưu trữ xuất hàng tại phần mềm quản lý

Địa điểm bảo hành

Tất cả hệ thống VMT Việt Nam

Lắp đặt công tắc cảm biến để tự động hóa đóng ngắt thiết bị tại các vị trí khởi động ban đầu như sau cửa nhà, hành lang, nhà tắm, cầu thang ... hoặc các khu công cộng như hành lang, nhà ga, nhà vệ sinh công cộng, ... 

Là thiết bị phát hiện, cảnh báo : Đặt cảm biến tại các nơi cần cảnh báo người là, cho phép biết trước sự hiện diện của người khác.