Bóng đèn led Edison 6W NationLED - Cầu

- 35%
Giá bán: 78.000₫
GNY: 120.000₫
Nhà sản xuất NationLED
Mã sản phẩm NA-EDISON-E27-6G

NationLED – Thương hiệu Việt được các công trình tin dùng. Chú trọng vào sản xuất các thiết bị chiếu sáng công nghiệp và đường phố. NationLED cho ra đời các sản phẩm có chất lượng tốt phục vụ nhu cầu hoạt động liên tục trong các điều kiện khắt khe nhất.

NationLED chủ động trong thiết kế sản phẩm, mạch vi xử lý giúp hiện thực hóa các yêu cầu của khách hàng với các sản phẩm có đặc tính sử dụng cho những nơi đặc thù riêng.

Các sản phẩm của NationLED chủ yếu là: 

- Đèn pha LED,

- Đèn trang trí ngoại thất,

- Đèn LED đường phố,

- Đèn LED nhà xưởng,

- Đèn tuýp LED công nghiệp,

- Máng đèn dân dụng và công nghiệp.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Bóng đèn Edison 6W-Cầu với công nghệ LED giúp hiệu quả chiếu sáng cao, tuổi thọ bóng đèn có thể lên tới 40.000 giờ chiếu sáng giúp tiết kiệm chi phí thay thế và bảo trì.

- Đui đèn và đèn được thiết kế nhỏ gọn, hình dáng thích hợp để thuận tiện cho việc thay thế và tháo lắp.

- Với tiêu chí sản xuất bóng đèn led Edison 6W-Cầu giúp việc đèn trang trí nội thất tại các quán Bar, phòng khách, phòng ngủ trở nên tinh tế và sang trọng

- Bóng đèn led Edison 6W-Cầu sử dụng dòng điện liên tục hoạt động ở dãy điện áp rộng AC/85V- 265V và bộ phận chuyển đổi điện áp
- Không phát ra tia UV, tia cực tím, không chứa chất thủy ngân thân thiện với môi trường, tạo lợi ích tái chế môi trường. 
- Ánh sáng tỏa công nghệ LED giúp tiết kiệm điện năng tới 90% so với đèn sợi đốt (1 bóng LED – Edison 4W sáng tương đương với bóng đén 45W sợi đốt với chất lượng ánh sáng tương đương)
- Tuổi thọ của bộ đèn led Edison-LED lên tới 15,000 giờ
- Ánh sáng chân thực, đồng đều màu.
- Thiết kế dễ dàng lắp đặt, giảm thiểu tối đa thời gian thi công.

Hãng sản xuất

NationLED

Công suất tiêu thụ

6W ~ 75W (bóng sợi đốt)

Điện áp sử dụng

220V/50Hz

Nhiệt độ màu (Ánh sáng)

6500K (Trắng)/3000K (Vàng)

Kiểu đui đèn/ kích thước đui

Đui xoáy E27

Chỉ số hoàn màu

CRI >= 80Ra

Quang thông

560Lm

Vật liệu

Thủy tinh

Tuổi thọ

15.000 giờ chiếu sáng

Quy cách đóng gói

1chiếc / hộp

Thời gian bảo hành hãng

2 năm

- Ngắt nguồn điện trươc khi muốn thay thế hoặc lắp đặt
- Để đảm bảo an toàn nên chờ thiết bị đã hoạt động vừa ngắt nguội hẳn mới tiến hành thay thế
- Thảo bóng: vặn ngược chiều kim đồng hồ 
- Lắp bóng: vặn theo chiều kim đồng hồ 
- Chú ý trước khi sử dụng nhớ đóng nguồn điện lại

Bóng đèn led trang trí nội ngoại thất quán bar, sách báo, café, phòng khách, ảnh viện,Showroom quần áo, gia đình ... đơn giản mà hiện đại