Bóng đèn LED EcoMax GU10-7W- Dim

- 34%
Giá bán: 144.300₫
GNY: 220.000₫
Nhà sản xuất Opple
Mã sản phẩm GU10-7-Dim

I- GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

- Bóng đèn led EcoMax GU10-7W- Dim có khả năng điều chỉnh cường độ sáng thông qua chiết áp. Việc này giúp người dùng giảm bớt ánh sáng tiết kiệm thêm được năng lượng khi không cần thiết. Hoặc tạo các hiệu chỉnh ánh sáng trong các sự kiện, cuộc họp, tăng độ tập trung cho sân khấu chính.

- Bóng đèn led EcoMax GU10-7W- Dim dạng chén có chân GU10 công suất 7W thường được ứng dụng chiếu sáng cho không gian nội thất . Được áp dụng công nghệ Chip LED hiện đại. 

- Là một dòng sản phẩm của hãng Opple (thương hiệu uy tín và tiên phong trong lĩnh vực đèn led chiếu sáng), cũng giống như các sản phẩm khác, thiết bị sở hữu những tính năng ưu việt, vượt trội và không thể có ở các dòng đèn trước đây.

- Một trong những ưu điểm vượt trội của sản phẩm đó là khả anwng điều chỉnh cường độ ánh sáng.

- sản phẩm có thiết kế dạng chén, các chi tiết đèn sắc nét, đui cắm chuẩn kích thước.

- Thân thiện với môi trường, không chứa các tia UV, tia hồng ngoại và các chất độc hại. Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

- Tiết kiệm điện năng hơn nhiều so với khi sử dụng bóng chén halogen thông thường. Với cùng một cường độ ánh sáng  sản phẩm chỉ tiêu thụ bằng 1/8 dòng đèn thông thường.

- Chất lượng ánh sáng cao là ưu điểm lớn của sản phẩm: Với quang thông lớn(450/470Lm), cùng chỉ số hoàn màu CRI cao (>80) thiết bị cho chất lượng ánh sáng hoàn hảo, trung thực.

- Thiết bị có thời gian chiếu sáng lên tới 40.000 giờ (rất ấn tượng)

II- THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 Hãng sản xuất

 Opple

 Điện áp đầu vào

 220 VAC

 Tần số

 50/60Hz

 Công suất

 7 W

 Chế độ điều chỉnh cường độ sáng (DIM)

 Chỉ số hoàn màu (Ra)

 > 80

 Ánh sáng

  Vàng/2700k, Trắng/5700k

 Loại đui

 GU 10

 Kích thước (mm)

 D50 * H60

 Quang thông (Lm) 

 450/470

 Chất liệu                                                      

 plastic, aluminum                                                    

 Bảo hành

 24 Tháng

III- ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

Bóng đèn led  EcoMax GU10-7W- Dim  dạng chén được sử dụng nhiều trong chiếu sáng hoặc trang trí ở các trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn, bệnh viện, văn phòng, nhà ở, đặc biệt khách sạn và các trung tâm tổ chức tiệc cưới, hội nghị .....

Bóng đèn led đui cắm EcoMax GU10-7W- Dim