Bóng đèn led 6W đui xoáy E27 EcoBright Philips

- 44%
Giá bán: 42.000₫
GNY: 75.000₫
Nhà sản xuất Philips
Mã sản phẩm PLI-Ecobright-6W-V

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Bóng đèn led 6W đui xoáy E27 EcoBright Philips có hình dáng nhỏ gọn, được người dùng ưa chuộng thay thế cho bóng đèn thông thường trước đây như bóng đen sợi đốt, bóng đèn compact. Được sản xuất bởi hãng đèn led nổi tiếng Philips tạo cho không gian sống ánh sáng trung thực và chi phí tiết kiệm điện năng đáng kể nhờ sử dụng công nghệ LED. 

 

Bóng đèn led 6W đui xoáy E27 EcoBright Philips

Bóng đèn led 6W đui xoáy E27 EcoBright Philips

- Bóng đèn led 6W đui xoáy E27 EcoBright Philips sử dụng dòng điện liên tục hoạt động ở dãy điện áp rộng AC/85V- 265V và bộ phận chuyển đổi điện áp
- Không phát ra tia tia cực tím, UV nên rất thân thiện với môi trường
- Không chứa  yếu tố độc hại như thủy ngân, do đó mang lại lợi ích để tái chế
- Bóng đèn led tiết kiệm tới 90% so với đèn sợi đốt và 50% so với đèn compact
- Tuổi thọ của bộ đèn led Philips cao (lên tới 15,000 giờ)
- Thiết kế đơn giản nên dễ lắp đặt và giảm thiểu thời gian thi công.

Tên sản phẩm

Bóng đèn led 6W đui xoáy E27 EcoBright

Hãng sản xuất

Philips

Công suất tiêu thụ

6W ~ 60W (bóng sợi đốt)

Điện áp sử dụng

220V/50Hz

Nhiệt độ màu (Ánh sáng)

6500K (Trắng)/3000K (Vàng)

Kiểu đui đèn/ kích thước đui

Đui xoáy E27

Chỉ số hoàn màu

CRI = 80Ra

Quang thông

350Lm

Vật liệu

Nhôm, nhựa

Tuổi thọ

15.000 giờ chiếu sáng

Quy cách đóng gói

12 chiếc / hộp

Thời gian bảo hành hãng

1 năm

- Ngắt nguồn điện khi thay thế, lắp đặt
- Chờ thiết bị đã hoạt động vừa ngắt nguội hẳn mới tiến hành thay thế
- Vặn ngược chiều kim đồng hồ để tháo bong.
- Vặn theo chiều kim đồng hồ để lắp bong.
- Đóng nguồn điện và sử dụng.

Với bóng đèn led 6W đui xoáy E27 EcoBright Philips được sử dụng tại các khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng, nhà ở ....