Hiện đại hóa căn hộ chung cư với đèn led downlight

  Các căn hộ chung cư hiện đại thường sử dụng trần thạch cao, trần gỗ đi kèm theo đó là các loại đèn led downlight hay còn gọi là đèn led âm trần. Với chính sách hiện đại hóa các khu dân cư, nhà ở từ cao cấp đến các khu chung cư cho người có thu nhập thấp thì nhu cầu sử dụng các thiết bị chiếu sáng cũng như tiết kiệm điện năng sử dụng ngày càng lớn.

 

ứng dụng đèn led downlightứng dụng đèn led downlight

Đèn led downlight chất lượng

 

Nhu cầu sử dụng đèn led

 

Để đáp ứng được nhu cầu trên, các nhà đầu tư dần chuyển sang sử dụng các loại đèn led để chiếu sáng cho chung cư của mình. Đảm bảo tiết kiệm điện năng sử dụng, làm chung cư trở lên đẹp đẽ, ấm áp và lung linh hơn cùng với đó là sự tinh tế và lịch sự gần như là một yêu cầu đối với bất kỳ chung cư nào.

 

Trong tất cả các loại đèn thì đèn led âm trần được sử dụng chủ yếu trong thiết kế chiếu sáng, trang trí cho các căn hộ trung cư bởi tính ứng dụng thực tiễn của nó vô cùng tốt. Vừa tiết kiệm điện năng sử dụng vừa mang đến giá trị thẩm mĩ cao cho căn hộ. 

 

Sử dụng đèn phù hợp


Hiện nay, để đảm bảo thi công cũng như không gian sống, hầu hết các chung cư sẽ để độ cao của trần nhà vào khoảng 3m, sau khi lắp đặt trần thạch cao hoặc trần gỗ thì độ cao còn lại khoảng 2m7 đến 2m8. Nên từ đó, các loại den led downlight là thích hợp nhất để chiếu sáng ở khoảng cách này vì nó được gắn ẩn bên trong trường, mặt đèn bằng với mặt của trần nhà.


Ngoài ra, có thể kết hợp với các loại đèn khác như đèn dây hắt trần, bóng tuýp led hắt trần để làm căn phòng trở nên đa dạng hơn cũng như tạo những điểm nhấn mang sự tinh tế, sang trọng hơn cho căn hộ.

 

 

ứng dụng đèn led downlight

Ứng dụng đèn led downlight trong căn hộ chung cư

 

 

Ở độ cao 2m7 đến 2m8 thì sử dụng đèn led downlight 9w là đủ chiếu sáng cho căn phòng. Ngoài ra với các khu vực cần làm nổi bật thì sử dụng loại 5W là đủ tạo các điểm nhấn  cho căn phòng. Tuy nhiên, việc phân bố số lượng, khoảng cách giữa các bóng đèn downlight hợp lý thì bạn còn phải xem xét công suất của các bóng đèn cũng như tùy vào diện tích sử dụng của căn phòng.


Lựa chọn màu của đèn cũng khá quan trọng, phần mặt ngoài vỏ của đèn thường có có các màu trắng, vàng và đen để bạn cò nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với màu trần thạch cao hay trần gỗ trong căn hộ của mình. Lựa chọn màu mắt đèn phù hợp sẽ làm tăng tính thẩm mỹ của mặt trần, lúc này đèn led âm trần không chỉ dùng làm thiết bị chiếu chiếu sáng mà còn giúp trang trí nội thất trong căn hộ. Thông thường, người sử dụng hay lựa chọn màu trắng và màu vàng để phù hợp với trần giả bằng thạch cao hoặc gỗ.


Với những lựa chọn tinh tế, thì với mức thu nhập không cao bạn vẫn có thể cho mình một không gian sống tinh tế, sang trọng đem đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn hãy lựa chọn đèn led downlight âm trần chất lượng đảm bảo cho không gian ở chung cư của mình.

 

Một số bài liên quan:

Cách bố trí đèn led downlight cho phòng khách của gia đình.

Những chú ý khi lắp đặt và sử dụng đèn led downlight

Lựa chọn đèn led downlight hợp phong thủy.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM

VPGD: Tại Hà Nội - Hà Đông
Địa chỉ tại Hà Nội: Số 30 ngõ 592 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0462 933 023 - 0906 994 668
Bản đồ đường đi

Địa chỉ tại Hà Đông: Số 456, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0906 994 668
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0918 033 118
Bản đồ đường đi
 
 
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0822 530 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi

Sale

Không sẵn có

Hết hàng