Đèn led VMT Hoàn thành dự án chiếu sáng Tràng Tiền

Tràng Tiền Plaza một trung tâm mua sắm lớn nhất của Thủ Đô đã quay trở lại hoạt động sau gần 4 tháng đóng cửa. Nhiều nhà thầu, nhà cung cấp đã tham gia tu bổ cho Tràng Tiền với tiến độ thi công nhanh đến chóng mặt. Bằng những giải pháp thiết kế trên ngôn ngữ : Tiết kiệm - Hiện đại - Ánh sáng sang trọng - Bền - An toàn ... cho việc chiếu sáng tại Trung tâm thương mại.

 

Giải pháp chiếu sáng

 

Nhà phân phối cung cấp thiết bị chiếu sáng VMT Việt Nam đã nhanh chóng đưa ra giải pháp chiếu sáng đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất từ chủ đầu tư. Với tần suất hoạt động chiếu sáng 15 giờ/ ngày các thiết bị đòi hỏi phải có tuổi thọ và chất lượng ổn định ngoài việc đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, tiết kiệm điện.

 

Thi công lắp đặt đèn LED tại Tràng Tiền

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng tạo Tràng Tiền

 

Thi công lắp đặt hệ thống đèn led

 

Là nhà phân phối cung cấp thiết bị chiếu sáng của nhiều hãng nổi tiếng VMT Việt Nam thực hiện trọn gói việc thiết kế, sản xuất theo yêu cầu, và cung cấp lắp đặt toàn bộ tấm dẫn sáng, trang trí ánh sáng của tầng 3, tầng 4 và tầng 6 Trung tâm thương mại Tràng Tiền năm 2014. Với công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất - Công nghệ LED.

 

Sử dụng tấm dẫn sáng, các linh kiện đèn LED để thực hiện cho công trình, cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần thiết bị VMT Việt Nam đã làm việc liên tục 14 giờ / ngày từ khâu thiết kế, gia công thành phẩm cho đến lắp đặt tại Tràng Tiền. PGĐ- Ths. Vũ Ngọc Thiêm trực tiếp xuống chân công trình chỉ đạo thực hiện đã hạ quyết tâm thực hiện vượt tiến độ yêu cầu. Sau nhiều ngày cố gắng chúng tôi đã thực hiện xong và đưa vào nghiệm thu hoạt động.

 

đèn led VMT

Đèn led tại khu mua sắm Tràng Tiền

 

Sau vài tháng hoạt động hiện nay các thiết bị chiếu sáng của các hãng BKLED, Kosoom, Linh kiện LED do VMT nhập từ Hàn Quốc, Trung Quốc..., vẫn đảm bảo và hoạt động tốt. Chủ đầu tư rất hài lòng với thiết kế và giải pháp chiếu sáng từ VMT Việt Nam đem lại. Thực hiện được điều đó VMT Việt Nam không thể thiếu sự hỗ trợ của các đối tác, cũng như chủ đầu tư đã tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ VMT Việt Nam thực hiện tốt công việc. Cám ơn các nhà cung cấp  thiết bị và linh kiện, ... đã đồng hành cùng VMT Việt Nam.

 

Công ty Cổ phần thiết bị VMT Việt Nam khẳng định thương hiệu "VMT - Giải pháp quốc gia, nhà nhà tiết kiệm". Đội ngũ nhân viên được đào tạo để lắp đặt, thiết kế sản phẩm có uy tín và nhiều sản phẩm khác nhau như đèn led âm trần, đèn rọi ray,.... Chúng tôi cung cấp cho mọi đối tượng từ hộ gia đình cho đến các doanh nghiệp, các công trình xây dựng... trong và ngoài nước các sản phẩm thiết bị chiếu sáng của đèn led.

 

Bạn hãy truy cập vào trang web: www.dailydenled.com để liên hệ với nhân viên tư vấn, bán hàng của chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình và lựa chọn những sản phẩm cùng giải pháp tốt nhất cho công trình của mình.

 

đèn led chiếu sáng Tràng Tiền

Đèn led chiếu sáng khu mua sắm quần áo

 

Một số bài viết liên quan:

Các hãng sản xuất đèn led downlight âm trần chất lượng

Đèn LED âm trần chất lượng - Những điều bắt buộc phải biết khi mua!

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng