Đèn trụ LED sân vườn GR309S - KingLED

- 35%
Giá bán: 747.500₫
GNY: 1.150.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-GR309S

I- NHÀ SẢN XUẤT

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

II- NHÀ PHÂN PHỐI

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

- Den san vuon Đèn trụ LED sân vườn GR309S - KingLED thuộc dòng đèn LED chuyên dùng để trang trí cho các thiết kế ngoại thất cũng như chúng có tiêu chuẩn phòng chống IP67 nên đèn đem đến sự tiết kiệm điện, có là đèn có tuổi thọ vô cùng cao nhờ chúng được ứng dụng công nghệ chiếu sáng LED vô cùng đa dạng. Đèn đều được thiết kế đem đến cũng như mang phong cách đơn giản cũng như chúng vô cùng hiện đại.
- Đèn trụ sân vườn thương hiệu LED chuyên được sử dụng để chiếu sáng cho các lối đi ra sân vườn, cũng như để trang trí cho vườn cây tạo giúp lối dẫn đường luôn sáng và không gian đem đến các kiến trúc vô cùng tổng hợp cho ngôi nhà.
- Đèn lắp đặt đèn vô cùng đơn giản cũng như đem đến sự dễ dàng.

I- ĐẶC ĐIỂM

- Bền đẹp cũng như đem đến sự chắc chắn với thời gian
- Thiết kế đèn led  đem đến sự đơn giản sang trọng
- Sử dụng chuyên dùng để ứng dụng công nghệ LED hiện đại, vô cùng bền đẹp.

II- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Tên sản phẩm

Đèn trụ LED trang trí sân vườn

Model

KL-R309S

Điện áp đầu vào

AC 220 – 240VAC / 50Hz

Hệ số công suất (Cos Ø)

0.5

Công suất (Bóng Led)

5W

 Nhiệt độ màu và màu sắc ánh sáng

3000K (Ánh sáng vàng)

Kích thước đèn (hình trụ)

D90*H250 (mm)

Màu sắc đèn

Vỏ đen

Tiêu chuẩn 

 IP67

Tuổi thọ chipsLED

40.000h

Thương hiệu

KingLED – Việt Nam

Nơi sản xuất

Trung Quốc

III- VẬT LIỆU

Chất liệu tạo nên đèn đều chủ yếu làm nên dòng đèn sân vườn LED là từ hợp chất gang, cũng như đem đến hợp kim nhôm chúng được phủ lớp sơn tĩnh điện. đem đến dòng thủy tinh dẫn sáng tốt nhất.

IV- ỨNG DỤNG

Trang trí chuyên dùng cho ngoại thất như sân vườn, hay các khu biệt thự, các công viên, khu vực bệnh viện, hay khu trường học, các khuân viên để đặt tiểu cảnh,  ...