Đèn trụ LED sân vườn GR309 - KingLED

- 35%
Giá bán: 877.500₫
GNY: 1.350.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-GR309

I- NHÀ SẢN XUẤT

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

II- NHÀ PHÂN PHỐI

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

- Đèn led trang trí sân vườn thuộc dòng đèn LED dùng cho trang trí dòng ngoại thất nên chúng có tiêu chuẩn chất lượng giúp nên giúp có thể chống lại mọi chất lượng cũng như yếu tố ảnh hưởng

- Dòng đèn tiết kiệm điện nên chúng có tuổi thọ lên đến cực cao nhờ công nghệ chiếu sáng đem đến sự đa dạng về LED chúng được thiết kế đem đến cũng như mang phong cách tạo nên sự đơn giản cũng như đem đến sự hiện đại.
- Đèn trụ sân vườn dạng LED để có thể sử dụng cũng như chiếu sáng giúp tạo nên các lối đi trong sân vườn, cxung như giúp trang trí cho phần khu vườn cây giúp đem đến sự yên tâm nhất cũng như đem đến sự yên tâm nhất
- Đèn lắp đặt đơn giản cũng như chúng giúp bạn có thể và dễ dàng.

I - ĐẶC ĐIỂM

- Bền đẹp cũng như đem đến sự yên tâm khi chúng dùng với thời gian đem đến sự đa dạng nhất
- Thiết kế đèn led vô cùng đơn giản cũng như đem đến sự sang trọng
- Sử dụng đèn với công nghệ LED chiếu sáng vo cùng hiện đại, cũng như đem đến sự bền đẹp.

II- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Tên sản phẩm

Đèn trụ LED trang trí sân vườn

Model

KL-GR309

Điện áp đầu vào

AC 220 – 240VAC / 50Hz

Hệ số công suất (Cos Ø)

0.5

Công suất (Bóng Led)

5W

 Nhiệt độ màu và màu sắc ánh sáng

3000K (Ánh sáng vàng)

Kích thước đèn (hình trụ)

D90*H500 (mm)

Màu sắc đèn

Vỏ đen

Tiêu chuẩn 

 IP67

Tuổi thọ chipsLED

40.000h

Thương hiệu

KingLED – Việt Nam

Nơi sản xuất

Trung Quốc

III- VẬT LIỆU

Chất liệu làm nên đèn led chủ yếu làm nên từ các dòng chất liệu gang, cũng như hợp kim nhôm chúng đều được sơn tĩnh điện. Thủy tinh dẫn sáng.

IV- ỨNG DỤNG

Trang trí ngoại thất sân vườn, biệt thự, công viên, khu vực bệnh viện, hay như trường học, hay các khuân viên tiểu cảnh,  ...