Đèn trụ LED sân vườn GR308 - KingLED

- 35%
Giá bán: 975.000₫
GNY: 1.500.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-GR308

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

- Đèn trụ sân vườn dạng trụ thuộc dòng đèn LED chuyên dùng để trang trí cũng như dòng ngoại thất có thể đem đến các tiêu chuẩn chống lại các tác hại với chỉ số IP67

-  Đèn tiết kiệm siêu tiết kiệm điện, chúng có tuổi thọ cao nhờ công nghệ chiếu sáng LED. Đèn được thiết kế mang phong cách đơn giản và hiện đại.
- Đèn trụ sân vườn LED chuyên được sử dụng chiếu sáng cho phần lối đi ra sân vườn, cũng như chúng để trang trí cho các khu vườn cây tạo lối dẫn đường và không gian kiến trúc tổng hợp cho ngôi nhà.
- Đèn lắp đặt vô cùng đơn giản, cũng như đem đến sự dễ dàng.

- Bền đẹp với thời gian cũng như chắc chắn với thời gian
- Thiết kế den led đem đến sự đơn giản cũng như sang trọng
- Sử dụng thiết bị có ứng dụng công nghệ LED chiếu sáng vô cùng hiện đại, cũng như chúng bền đẹp.

Tên sản phẩm

Đèn trụ LED trang trí sân vườn

Model

KL-GR308

Điện áp đầu vào

AC 220 – 240VAC / 50Hz

Hệ số công suất (Cos Ø)

0.5

Công suất (Bóng Led)

5W

 Nhiệt độ màu và màu sắc ánh sáng

3000K (Ánh sáng vàng)

Kích thước đèn (hình trụ)

D90*H800 (mm)

Màu sắc đèn

Vỏ đen

Tiêu chuẩn 

 IP67

Tuổi thọ chipsLED

40.000h

Thương hiệu

KingLED – Việt Nam

Nơi sản xuất

Trung Quốc

Chất liệu tạo nên sự chủ yếu cũng như chúng giúp làm nên các dạng đèn sân vườn LED chủ yếu là gang, cũng như hợp kim nhôm cũng như chúng được các chất sơn tĩnh điện đem đến các dòng thủy tinh dẫn sáng.

Trang trí cho chiếu sáng ngoại thất sân vườn, biệt thự, công viên,  bệnh viện,cũng như trường học, các khuân viên đem đến các tiểu cảnh,  ...