Ứng dụng đa dạng của đèn tuýp led

Với những ưu điểm, ứng dụng thiết thực của mình, bóng đèn tuýp led đã đem đến những phản hồi tích cực của người tiêu dùng trong những năm trở lại đây. Sản phẩm được tiếp nối bởi sự thành công của những bóng đèn tuýp thế hệ trước nhưng được ứng dụng công nghệ led hiện đại và dần chiếm ưu thế hơn.

 

 

đèn tuýp led đèm tuýp led

Đèn tuýp led chất lượng

 

 

 

Ứng dụng của đèn tuýp led.

 

Các loại đèn led được ứng dụng rất đa dạng không chỉ trong chiếu sáng mà còn trong việc trang trí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ứng dụng mà loại đèn này mang lại:


-    Được sử dụng chủ yếu trong chiếu sáng căn hộ gia đình, phù hợp với tất cả các không gian chức năng như: phong đọc sách, phòng ngủ, phòng đọc sách học tập, phòng khách và phòng ăn. Nó đem đến nguồn ánh sáng mát mẻ, thoải mái, không làm cho mắt có cảm giác bị mỏi.

 

 

chiếu sáng  với đèn tuýp led

Ứng dụng đèn tuýp led trong phòng họp

 

-     Có thể được sử dụng trong chiếu sáng tại những nơi công cộng như công viên, khu vui chơi, hoặc các khu trung tâm thương mại, các khách sạn, nhà hàng lớn nhỏ, phòng hội nghị, hay chiếu sáng nhà xưởng sản xuất… Chúng ta có thể sử dụng kết hợp với một số loại đèn led khá góp phần trang trí tạo nên một không gian như mong muốn.

 

chiếu sáng đèn tuýp led

Đèn tuýp led trong chiếu sáng gia đình

 

-    Ngoài chiếu sáng, đèn tuýp có thể được sử dụng hắt trần trong phòng sử dụng các loại trần giả, để tạo nên hiệu ứng về ánh sáng trong căn phòng. Nhờ đó, căn phòng sẽ thật ấn tượng, ánh sáng lung linh hơn tạo nên tính thẩm mỹ cao cho các căn phòng.


-    Đèn được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau nên công suất chiếu sáng cũng khác nhau. Đèn có góc chiếu rộng, chiều dài của bóng đèn tuýp được phân bố đồng đều các chip led nên ánh sáng phát ra đều khắp căn phòng với cường độ ánh sáng tốt.

 

-    Bóng tuýp led T8 phục vụ được nhu cầu chiếu sáng thông thường, thay thế các loại đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng cũ như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn compact… Nó sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu chiếu sáng trong sinh hoạt cũng như làm việc.

 

-    Bóng tuýp led T5 chủ yếu được sử dụng trong các công trình trần giả như trần thạch cao để hắt trần, nó cũng để đáp ứng chiếu sáng cơ bản. Ngoài ra việc hắt trần sẽ tạo nên hiệu ứng ánh sáng, đem đến tính thẩm mỹ cao và cường độ chiếu sáng tốt hơn so với đèn hắt trần dây.

Bạn có thể tham khảo ưu điểm của tuýp led tại đây.

 

Được ứng dụng rộng rãi, và có nhiều ưu điểm đây chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các hộ gia đình sử dụng chiếu sáng trong căn phòng hiện nay. Để đảm bảo lựa chọn được những sản phẩm đèn led  tốt nhất, bạn có thể tham khảo và liên hệ với Công ty Cổ phần thiết bị VMT Việt Nam.
 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM

VPGD: Tại Hà Nội - Hà Đông
Địa chỉ tại Hà Nội: Số 30 ngõ 592 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0462 933 023 - 0906 994 668
Bản đồ đường đi

Địa chỉ tại Hà Đông: Số 456, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0906 994 668
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0918 033 118
Bản đồ đường đi
 
 
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0822 530 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi

Sale

Không sẵn có

Hết hàng