BẢN TIN & BÀI VIẾT

Tại sao các loại bóng đèn chiếu sáng lại bị cháy?

Nhiều hộ gia đình sử dụng các loại đèn chiếu sáng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của các thành viên. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian sử dụng, những bóng đèn này thường bị cháy bởi nhiều yếu tố tác động.

Chiếu sáng cầu thang với hệ thống đèn led

Cầu thang chính là điểm nhấn cho những ngôi nhà hiện đại. Tuy nhiên, việc lên xuống cầu thang vào ban đêm lại gây đến nhiều khó khăn cho mọi người trong gia đình. Nhiều người đã lựa chọn hệ thống chiếu sáng đèn led để chiếu sáng tại khu vực cầu thang không những để thuận tiện di chuyển mà còn giúp tạo nên sự ấn tượng với thiết kế tinh tế trong ngôi nhà. Sự cần thiết lắp đặt chiếu sáng Bạn...

Những điều cần tránh khi lắp đặt hệ thống đèn led chiếu sáng

Các loại đèn chiếu sáng nói chung cũng như các sản phẩm đèn công nghệ led nói riêng ra đời với mục đích chiếu sáng cho các hoạt động của con người vào ban đêm được dễ dàng hơn.

Chất lượng đèn led Trung Quốc có đảm bảo?

Từ năm 2010, các loại đèn chiếu sáng Trung Quốc đã xâm nhập vào thị trường và có cuộc cạnh tranh lớn với các sản phẩm của Việt Nam. Người tiêu dùng Việt Nam luôn nghĩ đã là sản phẩm của Trung Quốc thì chất lượng đều kém và có thể gây hại đến sức khỏe của mọi người. 

Bản quyền thuộc về MewTheme. Cung cấp bởi T.N.T.
Lên đầu trang
dailydenled.com dailydenled.com dailydenled.com
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng