Chất lượng đèn led Trung Quốc có đảm bảo?

Từ năm 2010, các loại đèn chiếu sáng Trung Quốc đã xâm nhập vào thị trường và có cuộc cạnh tranh lớn với các sản phẩm của Việt Nam. Người tiêu dùng Việt Nam luôn nghĩ đã là sản phẩm của Trung Quốc thì chất lượng đều kém và có thể gây hại đến sức khỏe của mọi người. Vậy có thực đèn Trung Quốc tất cả đều kém chất lượng hay không?

 

đèn led chất lượngchất lượng đèn led Trung Quốc có đảm bảo

Các sản phẩm đèn led chất lượng


 Nhu cầu của người sử dụng


 Hiện nay, số lượng người sử dụng đèn led ngày càng tăng bởi những tính năng vượt trội mà nó đem lại: tiết kiệm điện, hiệu suất sử dụng cao, tuổi thọ lâu dài. Tuy nhiên, đa số người sử dụng lại không phân biệt được đâu là đèn chất lượng tốt đâu là đèn chất lượng kém. Đa phần mọi người đều nghĩ đ đèn led đều có chất lượng tốt như quảng cáo trên thị trường với sologon : “siêu sáng, siêu bền, siêu tiết kiệm”.


Thế nào là đèn led chất lượng?


Sở dĩ đèn led mang đến nhiều tiện ích nổi bật là do đây là loại đèn sử dụng công nghệ tiên tiến chip led để chiếu sáng, mạch điện tử chỉnh dòng và cung cấp nguồn ổn định. Bộ phận quan trọng nhất được xem là quả tim của đèn chính là chip led. Chất lượng tốt hay kém của đèn phụ thuộc vào chất lượng của chip led.

 

           Một số bài viết liên quan:

                    ↪ Màu sắc và vật liệu của đèn led

                    ↪ Vì sao chúng ta nên sử dụng đèn led?

                    ↪ Đèn led là gì?


Đèn led Trung Quốc kém chất lượng?

 

Ở Việt Nam hiện nay thì có các công ty sản xuất đèn chip led hàng đầu đó là Rạng Đông, Philips, BKLed,  Điện Quang… Ngoài ra, đa số các loại đèn khác được cho là đèn có xuất xứ từ Trung Quốc kém chất lượng. Nhưng khách quan mà nói thì đây là quan niệm chưa hoàn toàn chính xác. Bởi Trung Quốc là một đất nước lớn có ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ đặc biệt là công nghiệp điện tử, sản xuất thiết bị công nghệ led. Không phải công ty nào cũng sử dụng chip led kém chất lượng để thu được lợi nhuận cao.

 

Ta có thể thấy nối tiếng như GXlighting là một công ty mới ra đời từ 2005 nhưng chuyên sản suất đèn led chiếu sáng chất lượng tốt cung cấp cho nhiều nước trong đó có Việt Nam chúng ta. Công ty luôn cam kết sẽ đưa ra chất lượng tốt trên từng sản phẩm bằng cách đưa ra ưu đãi với chính sách bảo hành 3 năm dành cho tất cả các sản phẩm trên thị trường của họ. Đặc biệt hơn, họ sẵn sàng thưởng cho bất cứ cá nhân đơn vị nào phát hiện đèn của họ kém chất lượng. Chất lượng đèn của họ không thua kém bất cứ một hãng nào trên thế giới mặc dù được gán mác sản xuất từ Trung Quốc.
 

ứng dụng của đèn led

Ứng dụng đa dạng của đèn led


Chọn mua đèn led chất lượng như thế nào?


Để người dùng đèn có cái nhìn khách quan, chính xác hơn về chất lượng sản phẩm, theo đó bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để có thể nhận biết và mua được sản phẩm chất lượng.


-    Mua sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng: ghi rõ tên công ty, địa chỉ sản xuất, các chứng nhận xác thực chất lượng sản phẩm.
-    Các thông tin trên bao bì và sản phẩm phải trùng khớp với nhau.
-    Đảm bảo mua đúng đại lý phân phối của sản phẩm.
-    Yêu cầu giấy bảo hành có dấu, tem bảo hành phải còn nguyên vẹn của cửa hàng.


Công ty Cổ phần thiết bị VMT Việt Nam cam kết cung cấp những sản phẩm đèn led chất lượng từ các nhà sản xuất: Philips, KingLed, BKLed…

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng