Tại sao nên sử dụng đèn tuýp LED cho nhà xưởng?

Đèn tuýp LED T8 ứng dụng phổ biến trong nhà xưởng.

Trong các nhà máy xí nghiệp, vấn đề chiếu sáng là vấn đề được quan tâm hàng đầu, bởi hầu hết mọi hoạt động đều cần sử dụng nguồn ánh sáng. Để lựa chọn một dòng sản phẩm phục vụ cho nhu cầu ấy, nhất thiết cần phải dùng ánh sáng công suất lớn. Hiện nay, để giải quyết vấn đề chiếu sáng đồng thời tiết kiệm điện năng xuống mức thấp nhất cho các nhà xưởng công nghiệp, người ta đã thay thế các dòng đèn chiếu sáng cũ truyền thống bằng công nghệ đèn LED tiên tiến hiện đại nhất. Ngoài các loại đèn LED nhà xưởng, người ta cũng sử dụng dòng đèn tuýp LED T8 công suất lớn cho nguồn chiếu sáng mạnh, phục vụ cho nhu cầu của các xí nghiệp, nhà máy có diện tích rộng. Điều gì đã làm cho tuýp LED T8 trở nên hữu ích đối với các xưởng sản xuất đến vậy? Cùng tìm hiểu nhé!

 

1. Đèn tuýp LED T8 tiết kiệm điện năng

 

Đèn tuýp LED T8

Đèn tuýp LED T8 tiết kiệm điện năng

 

Đây là một trong những vấn đề mà các chủ đầu tư quan tâm nhất bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận và nguồn thu của doanh nghiệp. Bằng cách sử dụng bộ đèn tiết kiệm điện năng tuýp LED T8 thay thế cho hệ thống bộ đèn cũ T8 và T10 chấn lưu sắt từ tổn hao điện năng giúp tiết kiệm 60% điện năng tiêu thụ, tăng tuổi thọ của đèn lên gấp đôi và cho ánh sáng tương đương. Đây là giải pháp tiết kiệm điện năng trong chiếu sáng tối ưu cho các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng... Chính vì lợi ích lớn nhất này mà đèn tuýp LED luôn nằm trong danh sách các loại đèn được nhà xưởng để ý nhất.

 

2. Các tính năng ưu điểm khác

 

Cấu tạo của đèn tuýp LED T8

 

  • Chất lượng nguồn ánh sáng

 

Phải kể đến tiếp theo sau lợi ích tiết kiệm điện năng chính là đèn T8 có khả năng chiếu sáng rộng. Sử dụng nguồn chip LED công nghệ cao công suất lớn, điều này sẽ phát sinh ra nguồn sáng có hiệu suất phát quang cao, nguồn ánh sáng được phân bố đều. Chỉ số hoàn màu lên đến >80Ra nên màu ánh sáng rất chân thật, căng phủ đều. Tất cả các hiện tượng ánh sáng bị rung, giật hay nhấp nháy đều được giải quyết ở đèn tuýp LED T8, hơn nữa, khi có dòng điện chạy qua đèn tuýp LED T8 sẽ lập tức được bật sáng chứ không còn bị nhấy nháy rồi mới sáng lên như ở các dòng đèn cũ.

 

 

Chiếu sáng khu công xưởng nhờ tuýp LED T8

 

Đèn tuýp LED T8 sử dụng chip LED cao cấp không phát ra tia UV, tia cực tím, chất thủy ngân hay các chất độc hại. Vì vậy, ánh sáng này hoàn toàn không gây hại cho mắt người sử dụng khi làm việc lâu dưới ánh đèn.

 

  • Tuổi thọ đèn cao gấp 3,4 lần so với đèn thường

 

Chẳng nói đâu xa, thời gian sử dụng đèn có thể lên tới 40.000 giờ. Đèn được kiểm nghiệm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu, theo như nghiên cứu của các nhà chuyên môn về chế tạo các bộ phận cấu thành lên đèn LED thì trung bình một chip LED có khả năng phát ra nguồn sáng liên tục trong 40.000 giờ tức là gấp 3, 4 lần đèn huỳnh quang và gấp 10 lần so với đèn sợi đốt. Nó còn làm giảm chi phí thay thế, bảo trì hệ thống đèn chiếu sáng trong quá trình sử dụng, có phải như vậy chúng ta đã tiết kiệm được một khoản tiền lớn cho các công xưởng rồi đúng không? 

 

  • Cơ chế tản nhiệt tốt

 

Điều này sẽ là một lợi ích lớn cho nhân viên công xưởng, bởi khi sử dụng đèn LED, bộ tản nhiệt tốt sẽ làm giảm bức xạ nhiệt, không gây nóng bức khó chịu cho người dùng. Đồng thời,cảm giác thoải mái khi sử dụng chắc chắn sẽ gây được thiện cảm không hề nhỏ ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

 

Đèn tuýp LED T8 cho nhà xưởng

Đèn tuýp LED T8 tản nhiệt tốt thích hợp cho công xưởng 

 

  • Bền đẹp theo thời gian

 

Đèn tuýp LED được cấu thành từ chất liệu bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện và nhựa PC kỹ thuật rất bền và đẹp, 2 vật liệu này bảo vệ được các bộ phận bên trong, không sợ bị vỡ như đèn huỳnh quang thủy tinh. Điều này cực kì có lợi cho việc di chuyển lắp đặt hay thay thế.

 

Để sở hữu seri đèn tuýp LED T8 tiên tiến hiện đại nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0462 933 023 - 0986 622 252

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM

VPGD: Tại Hà Nội - Hà Đông
Địa chỉ tại Hà Nội: Số 30 ngõ 592 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0462 933 023 - 0906 994 668
Bản đồ đường đi

Địa chỉ tại Hà Đông: Số 456, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0906 994 668
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0918 033 118
Bản đồ đường đi
 
 
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0822 530 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi

Sale

Không sẵn có

Hết hàng