Tại sao đèn LED Panel lại được sử dụng nhiều cho các văn phòng?

Tại sao dùng đèn LED Panel để chiếu sáng? Có nhiều lý do khiến đèn LED panel được sử dụng nhiều trong chiếu sáng, không chỉ ở văn phòng mà còn cả trong hệ thống chiếu sáng gia đình. Dưới đây là một vài lợi ích của đèn LED Panel cho thấy tại sao đèn Panel sử dụng nhiều như vậy trong các công trình chiếu sáng.

1. Tại sao dùng đèn LED Panel vì tiết kiệm điện năng

  • Đèn LED có hàng nghìn mẫu mã khác nhau, nhưng đèn LED Panel lại được sử dụng rất nhiều để chiếu sáng văn phòng? Bởi tiết kiệm điện chính là ưu điểm đầu tiên và cũng lớn nhất của dòng sản phẩm này.
  • Tiết kiệm năng lượng nhờ hiệu suất phát quang cao. Đèn LED Panel có hiệu suất phát quang ấn tượng đó là 130 lm/w.
  • Hệ số công suất lên đến 0.95. Điều này có thể thấy phần lớn điện năng mà đèn sử dụng đều chuyển thành quang năng để phát sáng. Giúp đèn không bị thất thoát điện năng ra ngoài như các loại đèn truyền thống khác. Với hệ thống chiếu sáng cho văn phòng thì việc tiết kiệm điện có vai trò rất quan trọng vì vậy việc đèn LED panel luôn là lựa chọn hàng đầu.

2. Đèn LED Panel có tuổi thọ cao

  • Chip LED của đèn LED panel có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ. Chính vì vậy trung bình tuổi thọ của đèn cũng vào khoảng 50.000 giờ.
  • Đèn có độ bền rất cao, khi sử dụng không cần bảo trì hay bảo dưỡng nhiều. Chỉ cần thường xuyên vệ sinh đèn theo định kỳ 3 tháng 1 lần là để đảm bảo ánh sáng đèn không bị ảnh hưởng.

3. Đèn Panel phù hợp chiếu sáng nhiều không gian

Kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều không gian. Như chúng ta đã biết, tùy công ty mà không gian văn phòng có diện tích lớn nhỏ khác nhau. Đèn LED panel với đa dạng kích thước, công suất để phù hợp với không gian lớn nhỏ khác nhau vì vậy với mỗi không gian văn phòng lại có loại đèn panel với công suất và kích thước phù hợp.

4. Chất lượng ánh sáng

  • Đèn Panel ánh sáng mạnh nhưng không gây chói mắt. Yêu cầu chiếu sáng ở văn phòng đó là ánh sáng phải được chiếu đồng đều. Không tập trung vào một khoảng không gian nào cả.
  • Đèn LED panel với ưu điểm có mặt đèn rộng, góc chiếu sáng lớn. Ánh sáng chiếu đồng đều và đặc biệt không gây chói mắt. Đảm bảo đủ ánh sáng để mọi người có thể hoạt động và làm việc. Trong khi các loại đèn khác như đèn LED âm trần, đèn tuýp góc chiếu sáng hẹp hơn, nếu sử dụng những loại đèn này cần dùng một số lượng lớn, tốn nhiều chi phí thiết bị cũng như điện năng hơn, cộng thêm rất mất tính thẩm mỹ. Vì vậy hầu hết trong văn phòng người ta sử dụng đèn LED panel trong chiếu sáng.

VMT là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế chiếu sáng, là nhà phân phối của các hãng đèn led như KingLED, NationLED, Rạng Đông, .... Để lắp đặt một hệ thống chiếu sáng tối ưu cho nơi làm việc, vừa tiết kiệm chi phí vừa bảo vệ môi trường thì đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0961 50 50 66 hoặc chat với tổng đài CSKH để chúng tôi được tư vấn và giúp đỡ.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng