Máng đèn tuýp LED công nghiệp đơn 1,2m

- 31%
Giá bán: 125.000₫
GNY: 180.000₫
Nhà sản xuất NationLED
Mã sản phẩm NKM-MAG112-PQ304

I- NHÀ SẢN XUẤT NATIONLED

NationLED – Thương hiệu Việt được các công trình tin dùng. Chú trọng vào sản xuất các thiết bị chiếu sáng công nghiệp và đường phố. NationLED cho ra đời các sản phẩm có chất lượng tốt phục vụ nhu cầu hoạt động liên tục trong các điều kiện khắt khe nhất.

NationLED chủ động trong thiết kế sản phẩm, mạch vi xử lý giúp hiện thực hóa các yêu cầu của khách hàng với các sản phẩm có đặc tính sử dụng cho những nơi đặc thù riêng.

Các sản phẩm của NationLED chủ yếu là: 

- Đèn pha LED,

- Đèn trang trí ngoại thất,

- Đèn LED đường phố,

- Đèn LED nhà xưởng,

- Đèn tuýp LED công nghiệp,

- Máng đèn dân dụng và công nghiệp.

II- NHÀ PHÂN PHỐI

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

III- GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Mã sản phẩm: NKM-MAG112-PQ304

Máng đèn tuýp led  có chóa phản quang inox được dùng phổ biến trong các xưởng sản xuất, nhà máy may, ... giúp tập trung ánh sáng trong khu vực sản xuaart, với mẫu mã bền đẹp, thiết kế cứng cáp, vật liệu chóa phản quang bằng Inox cho ánh sáng tập trung tuyệt đối, bền với thời gian, bảo vệ đèn tránh bụi bẩn.

Máng không được trang bị chấn lưu tắc te phục vụ chuyên cho đèn LED

Máng được trang bị đầu xoay giúp dễ dàng chính hướng hay xoay chuyển bóng LED, tăng mức tiếp xúc giữa chân đèn và đui máng.

IV- ĐẶC ĐIỂM

- Với các tính năng dòng đèn đem đến nhiều ưu việt của các dòng đèn led chiếu sáng như:

- Chóa đèn phản quang Inox tăng hiệu suất chiếu sáng tập trung cho đèn
- Thiết bị có lớp sơn vô cùng bền đẹp
- Thiết kế đèn đem đến sự tinh sảo
- Gọn nhẹ nên chúng dễ lắp đặt
- Dễ lắp đặt đem đến sự nhẹ nhàng nhất
- Dòng máng đèn tuýp led có khả năng giúp xoay góc chiếu đem đến sự linh hoạt cho đèn
- Đầu tiếp xúc của thiết bị là làm bằng lá đồng có chất lượng tốt

- Thời gian sử dụng lâu dài và chúng luôn luôn bền đẹp so với thời gian

V- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Tên sản phẩm

Máng đèn đơn Tuýp LED phản quang chóa inox

Kích thước (Dài x Rộng x dầy)

1232x165x85 mm

Đầu đui

Đơn (1 bóng) dùng cho đèn LED

Màu sắc

sơn trắng / chóa inox

Chất liệu

Thép lá / Inox

Góc xoay đui

180 độ

VI- ỨNG DỤNG

Máng đèn LED chuyên dùng để lắp đặt đèn tuýp LED.

máng đèn phản quang nhà xưởng

VII- KHUYẾN CÁO

Ngắt điện trước khi bạn tiến hành lắp đặt sản phẩm